Tại sao trước khi hầm hay nấu canh, cần phải chần xương?


Ngoài việc khiến cho nước dùng trong và đẹp hơn, cách chần xương qua nước sôi có thêm những lợi ích nào khác nữa?Tại sao...

Xem nhiều hơn

Canh sườn nấm thơm ngon, đậm đà, cả nhà đều thích mê


Công thức nấu món canh sườn, nấm, ngô đậm đà, ngầy ngậy và thơm ngon không phải ai cũng biết. Hãy cùng chế biến theo...

Xem nhiều hơn

Học người Hàn làm món thịt lợn xào ngon nức nở mà lại dễ vô cùng


Mặc dù là món xào nhưng làm theo công thức của người Hàn thì không sử dụng chút dầu ăn nào, từng miếng thịt lại...

Xem nhiều hơn

Bí quyết xào dạ dày trắng giòn, không hôi


Muốn xào dạ dày trắng, giòn lại không hôi, bạn hãy làm theo đúng các bước sau.Nguyên liệu:- 1 dạ dày lợn- 1 nhánh gừng...

Xem nhiều hơn

Thịt luộc cuốn bánh tráng chấm mắm tép

Món ăn có vị ngọt của thịt, chua của dứa, tươi mát của các loại rau thơm, hòa quyện với vị thơm nồng, cay tê...

Xem nhiều hơn