Tại sao trước khi hầm hay nấu canh, cần phải chần xương?


Ngoài việc khiến cho nước dùng trong và đẹp hơn, cách chần xương qua nước sôi có thêm những lợi ích nào khác nữa?Tại sao...

Xem nhiều hơn

Tại sao chúng ta nên ăn rau xanh?


Nếu bạn muốn lấy lại một vóc dáng thon gọn, một sức khoẻ tràn trề thì điều cần làm ngay bây giờ là hãy ăn...

Xem nhiều hơn

Canh gà hầm rau củ


Bát canh được hầm trong 3 giờ, ngọt vị gà, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nhờ có hành khô, hành tím và cà rốt.Nguyên...

Xem nhiều hơn

Tôm xào trứng bổ dưỡng


Tôm kết hợp với trứng tạo thành món ngon bổ dưỡng, đưa cơm, cả nhà ai cũng thích mê.Nguyên liệu:- 250 gam tôm- 4 quả...

Xem nhiều hơn

10 lý do tại sao bạn nên bắt đầu đưa rau mầm vào thực đơn hằng ngày

Sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên bắt đầu đưa rau mầm vào thực đơn hằng ngày, theo Natural News.Chứa đầy men...

Xem nhiều hơn