Hoạt động

5 tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

5 tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Nguồn cung thực phẩm sạch luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, hầu hết doanh nghiệp ngày càng đặt ra vô số tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Như vậy, để có thể lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch, chúng ta nên xác định dựa trên những tiêu chuẩn gì?

(Ảnh: internet)

5 tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Chất lượng sản phẩm phải luôn là yếu tố tiên phong.

Mọi mặt hàng từ rau củ quả đến thịt cá, tất cả sản phẩm được coi là “thực phẩm sạch” đều phải yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần,…

Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp

Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Chúng ta có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra tính minh bạnh, xá thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những chuyên gia trong ngành.

Năng lực cung ứng

Yếu tố này có nghĩa là khối lượng sản phẩm mà nhà cung cấp có thể đáp ứng ở mức thấp nhất và cao nhất.

Nói cách khác, năng lực cung ứng còn phụ thuộc vào tính thời vụ của thị trường.

Nếu nhà hàng của bạn bán cả đồ ăn chay và mặn, bạn có thể thấy vào các mùa lễ lớn như Phật Đản, Vu Lan, ngày rằm…lượng rau củ có thể tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường cũng là chuyện dễ hiểu do nhu cầu ăn chay, đi chùa tăng cao. Tuy nhiên, vì tính chất thời vụ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên bạn không nên tìm một nhà cung cấp mới mà cần nên lựa chọn một nơi đủ sức cung ứng cho bạn vào những khoảng thời gian này ngay từ đầu.

Tiến độ giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp

Ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Bởi vì chậm trễ tiến độ sẽ ảnh hưởng không ít đến toàn bộ quy trình phục vụ của nhà hàng.

Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng.

Chẳng hạn, khi kho của nhà hàng bất ngờ gặp sự cố hư hệ thống đông lạnh hoặc đã hết sức chứa, hãy đề xuất ký gửi ngay tại kho của đối tác và giao theo từng đợt nhỏ trong ngày để đảm bảo nhà hàng vẫn có thể phục vụ những món ăn tươi ngon cho khách hàng.

Tính nhanh chóng, tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ đều phải khẩn trương, nhanh chóng. Đáp ứng được tính chất này, nhà cung ứng thực phẩm sạch cũng sẽ ghi điểm với nhiều chuỗi nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

CPFoods House – Nguồn cung thực phẩm sạch lớn cho nhà hàng, khách sạn

Nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển thần tốc của ngành F&B, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, nhà hàng đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Cùng với vấn đề này, hàng loạt nhà hàng đặt ra chung câu hỏi “Nhà cung cấp thực phẩm sạch nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên?”

Một trong những cái tên xuất hiện trong “Top những nhà cung cấp thực phẩm sạch” hàng đầu hiện nay đó là CPFoods House.

Tận dụng lợi thế sản phẩm có nguồn gốc 100% xuất từ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) thuộc Tập đoàn nông nghiệp hàng đầu khu vực C.P. Group, CPFoods là cửa hàng thực phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà cung cấp thực phẩm sạch.

Thịt heo CPFoods

Hơn nữa, toàn bộ thực phẩm sạch tại CPFoods House đều có nguồn gốc truy xuất rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm minh bạch về vấn đề vệ sinh an toàn tực phẩm trước khi xuất ra thị trường.

Người tiêu dùng có thể kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản phẩm bằng việc quét tem qua điện thoại smartphone

Đặc biệt, không ai khác mà chính khách hàng là những người sau cùng hoàn toàn có thể kiểm tra tính an toàn, vệ sinh thực phẩm một lần nữa thông qua việc quét tem qua điện thoại smartphone trước khi quyết dịnh chọn mua thực phẩm sạch tại đây.

Cùng chất lượng tên tuổi với 25 năm xây dựng thương hiệu uy tín, CP đã được khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. CP được coi là Nhà bếp của Thế Giới – Nơi cung cấp hàng triệu suất ăn lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bên cạnh mặt hàng thịt heo tươi chủ lực, CPFoods House còn cung cấp cho thị trường đa dạng loại thực phẩm sạch, chất lượng cao bao gồm: thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tẩm ướp, thịt gà, trứng gà, cá, lạp xưởng, xúc xích, tàu hủ, nem, chả, thủy sản các loại,… hoàn toàn đáp ứng phù hợp với nhu cầu cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng cao với số lượng sỉ lớn cho đa dạng các đơn vị kinh doanh ăn uống, nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với nguồn thực phẩm lớn từ C.P. Việt Nam, CPFoods House hoàn toàn phù hợp đối với những nơi kinh doanh cần nguồn cung ứng lớn, đặc biệt là các chuỗi nhà hàng. Qua đó, CPFoods House cũng sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao thương hiệu của các nhà hàng.

Mặt khác, với hàng loạt trang trại chăn nuôi có sức chứa lớn, từ heo, gà đến thủy sản các loại,…. kết hợp mô hình khép kín của C.P. Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế 3F: “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm” (Feed-Farm-Food), CPFoods House hoàn toàn có khả năng trở thành nguồn cung ổn định, lâu dài, đáp ứng kể cả tính thời vụ của thị trường tại nhiều nhà hàng, khách sạn.

Đồng thời, thông qua trang web CPFoods.vn, người tiêu dùng cũng có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình trong việc chọn mua sản phẩm. Đối với các nhà hàng luôn có nhu cầu tìm nguồn cung thực phẩm sạch lớn, CPFoods House sẽ càng phát huy tính nhanh chóng, tiện lợi này. Dịch vụ này cũng sẽ tạo cho CPFoods.vn tính linh hoạt, chủ động trong việc giải đáp, tư vấn mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, CPFoods House cũng luôn linh động trong vấn đề giao hàng, đảm bảo nguồn cung kịp thời cho các nhà hàng, các đơn vị kinh doanh ăn uống.

Xây dựng chuỗi cung ứng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu trên thị trường, CPFoods House mong muốn không chỉ phục vụ những bữa ăn tràn đầy dinh dưỡng mà hơn hết là hướng đến giá trị bền vững vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần dựng xây và thúc đẩy xã hội phát triển.

Người tiêu dùng có thể xem thêm các sản phẩm của CPFoods House qua trang web: https://cpfoods.vn

Tổng hợp

Đang xem: 5 tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng