- Thành phần
Thịt gà, bột mì, mỡ heo, rau cải bắp, nấm đông cô, ngò rí, bột trứng, bột bắp, trứng, đường, nước tương,...
- Cách dùng
Bước 1 - Rã đông sản phẩm, cắt miệng túi và lấy gói nước xốt ra.
Bước 2 - Lấy sản phẩm ra khỏi túi và chế biến theo các cách sau.
Chiên áp chảp - Làm nóng dầu trong chảo, cho sản phẩm vào chiên vàng nhẹ, thêm nước ngập 2/3 sản phẩm, đậy nắp và nấu trong 5 - 8 phút hoặc cho đến khi cạn nước.
Chiên ngập dầu - Chiên ở nhiệt độ 150 - 160 độ C trong thời gian 5 - 7 phút. - Khối lượng
325g
- Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
- Thương hiệu
C.P (Việt Nam)
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Sủi cảo thịt gà C.P
Sủi cảo thịt gà C.P là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về các loại bánh xếp, há cảo trên thị trường Việt Nam. Sủi cảo thịt gà C.P được làm từ những loại nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.
Nguồn Tổng Hợp
Viết bình luận