Thị trường

Thịt heo CP - Giải tỏa nỗi lo an toàn thực phẩm

Thịt heo CP - Giải tỏa nỗi lo an toàn thực phẩm

TẠI SAO BẠN NÊN MUA THỊT HEO CP?

Thời gian gần đây, qua các mẫu xét nghiêm trên các mẫu thịt heo được bán trên thị trường đều có dư quá nhiều chất tạo nạc, và một số chất cấm trong chăn nuôi. Đó là lý do vì người Việt đã có xu hướng sử dụng thực phẩm nhập khẩu vì luôn có sự hoài nghi về thực phẩm nội.

Thịt heo cp: giải tỏa nỗi lo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để có được sản phẩm thịt heo an toàn, điều kiện tiên quyết là chủ động kiểm soát hệ thống sản xuất “Feed - Farm - Food”

Thương hiệu thịt heo CP đã được khẳng định có độ an toàn cao nhờ công nghệ hiện đại của chuỗi sản xuất:  “Thức ăn chăn nuôi (Feed) - Trại chăn nuôi (Farm) - Thịt heo (Food)”. Thành lập năm 1925, Tập đoàn CP - Thái Lan hiện đứng đầu thế giới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi về sản lượng và đầu tư công nghệ. Tương tự, tại Việt Nam, CP luôn khẳng định đẳng cấp hàng đầu về lĩnh vực này. Điều đó được thể hiện bằng việc CP tiếp tục đầu tư các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thế hệ mới, hiện đại nhất tại Bình Dương và Hải Dương để sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến.

Chăn nuôi bằng chuồng kín tại CP

Phòng thí nghiệm phân tích của CP được trang bị hiện đại để kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, bảo đảm cân bằng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi và phát hiện các hóa chất cấm sử dụng theo quy định của Bộ NN-PTNT.

 

thịt heo cp

C.P Việt nam có hệ thống các trang trại khép kín, quy mô công nghiệp thiết bị hiện đại, ngăn ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe vật nuôi

CP là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ chăn nuôi heo bằng chuồng kín và hệ thống chăn nuôi “Hai điểm”, bao gồm điểm chăn nuôi heo nái sinh sản chuyên sản xuất heo con cai sữa và điểm chăn nuôi heo thịt giai đoạn từ cai sữa đến xuất chuồng có thể trọng từ 95 - 100 kg.

Trang trại của CP được xây dựng xa khu dân cư, xa các trại chăn nuôi khác và được quản lý bằng một quy trình hiện đại. Hệ thống chăn nuôi này thể hiện tính ưu việt trong ngăn chặn dịch bệnh, giúp heo khỏe mạnh, năng suất cao và giảm thiểu sử dụng các loại thuốc thú y.

Để có được năng suất cao và chất lượng thịt ngon, CP đã nhập khẩu các giống heo Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain và Berkshire từ các công ty giống hàng đầu của thế giới, nuôi thích nghi, nhân giống và lai tạo giống heo thịt thương phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Berkshire là giống heo đen được người Nhật Bản ưa chuộng gọi là Kurobuta vì chất lượng thịt thơm, mềm và có vị ngọt, giống heo này đã được đưa vào chương trình sản xuất heo thịt CP.

 

thịt hep cp

 

CPFOODS
 

Đang xem: Thịt heo CP - Giải tỏa nỗi lo an toàn thực phẩm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng