Hoạt động

Trải nghiệm tham quam thực tế của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại C.P.Việt Nam

Trải nghiệm tham quam thực tế của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại C.P.Việt Nam

Trải nghiệm tham quan thực tế tại công ty giúp chúng em thêm hiểu về những kiến thức được học tập trên giảng đường và cũng là cơ hội để chúng em được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.” - Bạn Lê Thanh Tuyền- sinh viên khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ tại chuyến tham quan ngày 26/04/2024 đến C.P. Việt Nam - CN nhà máy tại Hải Dương. Đây là chương trình tham quan của đoàn sinh viên khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam dẫn đầu bởi thầy Trương Hà Thái - Phó trưởng khoa Thú y. Anh Nguyễn Văn Chiến - Phó TGĐ ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi, anh Trần Ngọc Dương - Giám đốc nhà máy cùng đại diện bộ phận Nhân sự, bộ phận QC-Lab đã đón tiếp đoàn.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu trực quan, thực tế về quá trình phát triển của doanh nghiệp, quy trình sản xuất các sản phẩm theo quy mô công nghiệp và công nghệ hiện đại của nhà máy. Ngoài ra, các bạn sinh viên được ăn thử các sản phẩm thực phẩm của CP và có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các phòng ban về nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như các công đoạn trong quy trình sản xuất và phát triển thị trường.

Thăm quan thực tế luôn là hoạt động được C.P. Việt Nam chú trọng nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn trực quan nhất về môi trường làm việc tại các chi nhánh, nhà máy, từ đó từng bước định hướng và tìm kiếm được công việc phù hợp trong tương lai.

 TỔNG HỢP

Đang xem: Trải nghiệm tham quam thực tế của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại C.P.Việt Nam

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng