Hoạt động

Thêm kênh bán hàng CPFoods.vn

Thêm kênh bán hàng CPFoods.vn

3F (feed - farm - food) là quy trình sản xuất thực phẩm an toàn từ thức ăn chăn nuôi tới quá trình nuôi ở các trang trại và đến khâu chế biến thực phẩm.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam hiện đang được xem là doanh nghiệp tiên phong trong chuỗi quy trình sản xuất thực phẩm 3F.

Nhằm đem đến nguồn thực phẩm 3F an toàn đến người tiêu dùng, Công ty TNHH DSF Việt Nam với sự hỗ trợ đặc biệt từ C.P Việt Nam và Công ty CP Nhân ái Vòng tay Việt xây dựng và phát triển thương hiệu CPFoods.vn là chuỗi cửa hàng thực phẩm 3F kết hợp phát triển bán hàng qua kênh thương mại điện tử và giao hàng tận nơi đến tay người tiêu dùng.

Nhượng quyền tương trợ là khái niệm mới mà CPFoods.vn muốn hướng đến, bàn giao mô hình theo kiểu hợp tác thương mại mua bán, kết nối, hỗ trợ, đào tạo giữa mô hình và đối tượng được chuyển giao. Tất cả nhằm giúp nhiều người có cơ hội học tập, vươn lên làm chủ, lập nghiệp làm giàu và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Website www.cpfoods.vn sẽ là nơi cung cấp đầy đủ nhất các thông tin và hình ảnh về quy trình sản xuất cùng các sản phẩm đạt chuẩn 3F đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và quốc tế. Với giao diện hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tích cực cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.

Theo nld.com.vn

Đang xem: Thêm kênh bán hàng CPFoods.vn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng