Góc ẩm thực

Lẩu cá TomYum chua cay - Đặc sản ẩm thực Thái Lan

Lẩu cá TomYum chua cay - Đặc sản ẩm thực Thái Lan

Được mệnh danh là vua của các món lẩu, lẩu tomyum mang hương vị đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng. Trong tiếng Thái, “tom” là từ dùng để chỉ món súp hoặc canh, “yum” mang nghĩa chua cay. Nói nôm na, lẩu tomyum chính là món canh súp của người Thái Lan mang hương vị chua cay đặc biệt.

 

Lẩu tomyum (hay còn được viết là “lẩu tom yum”) nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Lẩu thái tomyum là tinh hoa ẩm thực của xứ sở Chùa Vàng từ màu sắc đến hương vị và cách chế biến. Lẩu hòa quyện đủ các vị chua - cay - mặn - ngọt - béo từ các nguyên liệu phong phú, giàu chất dinh dưỡng.

Nước lẩu là kết quả của nhiều nguyên liệu và gia vị. Đặc biệt là vị ngọt tinh túy từ nước hầm xương kết hợp với chua cay đặc trưng từ chanh, ớt. Thêm vào đó, vị béo của nước cốt dừa và mùi thơm từ lá chanh, sả cây làm nồi lẩu tom yum trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Set gói Lẩu cá TomYum chua cay dễ dàng chế biến và thưởng thức !

Gói lẩu tiện lợi dùng cho 2-3 người gồm có:

- Cá viên dai giòn

- Chả cá

- Cá basa fillet cắt lát

- Sốt TomYum

- Gói sốt lẩu thái chua chua cay cay

-Khối lượng: 300g

-Hạn sử dụng: 6 tháng

Có thể thêm rau, cá, cá viên, tôm, nấm, chả tùy thích.

 TỔNG HỢP

Đang xem: Lẩu cá TomYum chua cay - Đặc sản ẩm thực Thái Lan

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng