- Nhân
tôm thịt
- Số lượng
6 cái
- Thành phần
Thịt heo, bột mì, tôm, trứng, muối, đường, nước tương, dầu hào, dầu mè, hành tây,...
- Cách dùng
Bước 1 - Cắt rời miệng túi và lấy gói nước sốt ra. Bước 2 - Lấy sản phẩm ra khỏi túi và hấp nóng. Sản phẩm lạnh trong khoảng 10 - 15 phút, sản phẩm đông hấp trong khoảng 15 - 20 phút. Lấy sản phẩm ra và dùng được ngay.
- Khối lượng
128g
- Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
- Thương hiệu
C.P (Việt Nam)
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Xíu mại tôm thịt C.P
Bánh xếp, há cảo, xíu mại C.P chính là thương hiệu chuyên cung cấp các loại há cảo, sủi cảo tại Việt Nam, với đa dạng các loại sản phẩm cùng hương vị khác nhau. Xíu mại tôm thịt C.P khay 128g với nguyên liệu tôm tươi ngon, nhân đầy thịt đậm đà khó cưỡng.
Tổng Hợp
Viết bình luận