Hoạt động

"Đoàn kết - vững bền" - Hội nghị nhân viên kinh doanh ngành Thủy sản 2024

Khép lại một năm 2023 với những biến động do ảnh hưởng từ nền kinh tế trên thế giới nói chung, ngành kinh doanh thủy sản C.P. Việt Nam cũng đã gặp nhiều thách thức và khó khăn, nhưng với tinh thần nỗ lực hết mình và đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, ngành kinh doanh thủy sản cũng đã có được những kết quả nhất định trong năm 2023.

Hội nghị nhân viên ngành kinh doanh thủy sản 2024 diễn ra tại TP. Vũng Tàu

Nhìn lại những thành tựu và những khó khăn đã trải qua, đó chính là tiền đề để tập thể CBCNV ngành kinh doanh thủy sản thêm thấu hiểu, quyết tâm phát huy hết sức mạnh, cùng chung tay "ĐOÀN KẾT" để hướng đến sự phát triển "VỮNG BỀN". Đó cũng chính là chủ đề của "Hội nghị nhân viên ngành kinh doanh thủy sản 2024" được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu vào ngày 18/01/2024 vừa qua.

Ông Boonlap Watcharawanitchakul - Phó Tổng Giám Đốc cấp cao phát biểu khai mạc hội nghị

 

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra các hoạt động chia sẻ về tình hình kinh doanh từ các bộ phận, phòng ban, đồng thời là định hướng và chiến lược phát triển cho năm 2024 từ ban lãnh đạo. Đặc biệt, phần chia sẻ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ngành kinh doanh, nuôi trồng thủy sản của chuyên gia từ CPF Thái Lan giúp cho CBCNV có thể cập nhật thêm những xu hướng mới, kiến thức và nâng cao những kỹ năng chuyên môn của mình.

"Chấp nhận sự thay đổi, biến việc khó thành việc dễ, trung thực và biết đền ơn" là các giá trị trong 06 giá trị cốt lõi của tập đoàn C.P. và cũng chính là kim chỉ nam cho tập thể ngành kinh doanh thủy sản C.P. Việt Nam trong năm 2024, với tinh thần "Đoàn kết - Vững bền" cùng chung tay hướng đến một năm mới thành công rực rỡ.

“Đoàn kết – Vững bền”, ngành kinh doanh thủy sản C.P. Việt Nam

Theo cp.com.vn

 

Đang xem: "Đoàn kết - vững bền" - Hội nghị nhân viên kinh doanh ngành Thủy sản 2024

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng