Hoạt động

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017

Ngày 06/12/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017. Chương trình có sự tham gia của khoảng 600 đại biểu đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các Bộ, ban ngành, các tổ chức phi Chính phủ lớn trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, đại diện các khối doanh nghiệp...trên toàn quốc.

Nối tiếp thành công của năm 2016 - năm đầu tiên tổ chức và có tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp, trong năm 2017, ban tổ chức đã tiếp tục rà soát lại bộ tiêu chí với 134 tiêu chí trọng tâm, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề đa dạng thuộc hai lĩnh vực sản xuất và thương mại-dịch vụ-xây dựng tham gia.

Tiếp tục phát huy thành công năm 2016 với việc Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P - CN Bình Dương nằm trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016, năm nay, C.P. Việt Nam - CN Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội và trang trại chăn nuôi heo Lộc Phát  đã vượt lên gần 500 bộ hồ sơ tham dự để được xướng tên trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017.

Ông Sakchai Chatchaisopon( người đứng thứ hai ) – Giám đốc chi nhánh Nhà máy chế biến thịt Hà Nội nhận giải.

Ông Dương Văn Minh( người đứng thứ hai ) - Phó Tổng giám đốc đại diện ngành kinh doanh chăn nuôi heo nhận hoa và chứng nhận Top 100.

Đối với công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan, là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Công nông nghiệp thực phẩm theo mô hình tuần hoàn khép kín hàng đầu tại Thái Lan và Việt Nam, trong ba lĩnh vực chính: thức ăn chăn nuôi (Feed), trang trại chăn nuôi (Farm) và chế biến thực phẩm (Food), bảng xếp hạng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi và ý thức về tầm quan trọng của sự phát triển bền vững trong tình hình hội nhập kinh tế hiện nay, là “Giấy thông hành” hướng ra thế giới.

Với quyết tâm góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững, công ty luôn chú trọng đến lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội, đồng thời tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội qua các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội dựa trên triết lý 3 lợi ích Tập đoàn: lợi ích cho đất nước, lợi ích cho người dân và lợi ích cho công ty.

Cán bộ và nhân viên C.P. Việt Nam tại lễ công bố Top 100 DN bền vững 2017

Việc tham gia và nằm trong bảng xếp hạng của C.P. Việt Nam một lần nữa khẳng định được uy tín, thương hiệu cùng thực lực kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng của công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam nói riêng, các doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững nói chung, mở ra cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đây cũng là sự ghi nhận của Chính phủ, Bộ Ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Theo CPV

Đang xem: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng