Hoạt động

C.P. VIỆT NAM CHUNG TAY ĐỀN ƠN TỔ QUỐC 2017”

C.P. VIỆT NAM CHUNG TAY ĐỀN ƠN TỔ QUỐC 2017”

 “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” là một chương trình từ thiện thường niên có quy mô lớn, diễn ra đồng loạt tại tất cả các chi nhánh, nhà máy trên cả nước, do  Qũy Hỗ trợ Từ thiện - Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2/12/2017 tại văn phòng chính . Đây là hoạt động nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp những tổn thất, mất mát và chia sẻ khó khăn với những phận đời kém may mắn. Chương trình này cũng là dịp để các cán bộ công nhân viên thể hiện tinh thần yêu nước và những hành động thiết thực đền ơn Tổ quốc.

Ông Montri Suwanposri Tổng giám đốc công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam trao nhiệm vụ đến các đại sứ nhân ái.

Ban lãnh đạo cùng hơn 1000 tình nguyện viên là các cán bộ công nhân viên C.P Việt Nam đã rải đều tới 40 địa điểm trong 21 tỉnh trải dài khắp mọi miền đất nước để thăm và tặng 400 phần qùa cho các gia đình chịu thiệt hại nặng do các đợt lũ vừa qua, trao tặng  2600 phần quà cho người nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo, thăm và tặng quà cho gia đình nhân viên gặp khó khăn, tu sửa trường học. phát miễn phí 650 suất ăn tình thương cho người bệnh người già neo đơn, Bê tông hóa 120m đường giao thông nông thôn. Tổ chức hiến máu thu được hơn 1100 đơn vị máu. Dọn dẹp môi trường xung quanh khu công nghiệp.

Ông Lê vĩnh Sỹ , Phó tổng giám đốc( người đứng thứ hai từ trái sang) , phụ trách ngành kinh doanh heo giống CP , trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Lưu thị Sánh , ấp Bù Núi, xã Lộc Tấn, huyện  Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Đại diện Đại sứ nhân ái CPV , thăm và tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn, trẻ mồ côi, tại TP Cần Thơ.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đóng góp, đồng hành, hưởng ứng của các nhà cung cấp, các khách hàng , đối tác, và tất cả các cán bộ công nhân viên, tình nguyện viên của C.P Việt Nam.

Theo CPV 

Đang xem: C.P. VIỆT NAM CHUNG TAY ĐỀN ƠN TỔ QUỐC 2017”

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng