- Khối lượng
750g
- Thành phần
Thịt gà, đường, tỏi, hành, dầu hào, dầu nành, nước tương, tinh bột biến tính, lá mắc mật, chất ổn định, chất điều vị, bột nghệ, hương liệu thực phẩm tổng hợp
- Cách dùng
Rã đông sản phẩm hoàn toàn khi thịt gà vừa mềm thì có thể chế biến. Dùng bếp than hoặc lò nướng ở nhiệt độ 130 độ C - 150 độ C, nướng sản phẩm trong vòng 40 - 50 phút hoặc cho đến khi sản phẩm chín đều. Có thể quét gia vị tẩm hoặc dầu lên đều bề mặt để sản phẩm thơm ngon hơn. Sản phẩm sau khi nướng chín có thể dùng ngay hoặc ăn kèm với rau, cơm nóng, xôi trắng hoặc bánh mì
- Bảo quản
Bảo quản ở -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
- Thương hiệu
C.P ()
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Vịt tẩm ướp lá mắc mật CP
Vịt nướng lá Mắc Mật là một món ăn quen thuộc ở miền Bắc và do người Bắc sáng tạo nên. Tuy nhiên nền ẩm thực Bắc - Trung - Nam hiện nay đã có sự giao thoa. Bạn vẫn có thể ăn món miền Bắc tại bất kì đâu trong chuỗi hệ thống CP Việt Nam.
Vịt tảm ướp lá mắc mật
Sự kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của mật ong, đậm đà của gia vị, bùi thơm của lá Mắc Mật hoà tan trong những miếng thịt vịt đã tạo nên hương vị không thể lẫn vào đâu được của món ăn này.
Cùng lựa chọn một sản phẩm mới của C.P nhé!
Cpfoods.vn