Góc ẩm thực

Vịt tẩm ướp lá mắc mật CP

Vịt tẩm ướp lá mắc mật CP
Vịt nướng lá Mắc Mật là một món ăn quen thuộc ở miền Bắc và do người Bắc sáng tạo nên. Tuy nhiên nền ẩm thực Bắc - Trung - Nam hiện nay đã có sự giao thoa. Bạn vẫn có thể ăn món miền Bắc tại bất kì đâu trong chuỗi hệ thống CP Việt Nam.
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CP https://vit.cp.com.vn Vit tẩm ướp Safety & Healthy LÁ MẶC MẶT ﹒ hệ Sản phẩm hiện đã mặt trên toàn siêu FRESH MART FRESHSHOP EOPe'Vịt tảm ướp lá mắc mật
 
Sự kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của mật ong, đậm đà của gia vị, bùi thơm của lá Mắc Mật hoà tan trong những miếng thịt vịt đã tạo nên hương vị không thể lẫn vào đâu được của món ăn này.
  • Khối lượng

    750g

  • Thành phần

    Thịt gà, đường, tỏi, hành, dầu hào, dầu nành, nước tương, tinh bột biến tính, lá mắc mật, chất ổn định, chất điều vị, bột nghệ, hương liệu thực phẩm tổng hợp

  • Cách dùng

    Rã đông sản phẩm hoàn toàn khi thịt gà vừa mềm thì có thể chế biến. Dùng bếp than hoặc lò nướng ở nhiệt độ 130 độ C - 150 độ C, nướng sản phẩm trong vòng 40 - 50 phút hoặc cho đến khi sản phẩm chín đều. Có thể quét gia vị tẩm hoặc dầu lên đều bề mặt để sản phẩm thơm ngon hơn. Sản phẩm sau khi nướng chín có thể dùng ngay hoặc ăn kèm với rau, cơm nóng, xôi trắng hoặc bánh mì

  • Bảo quản

    Bảo quản ở -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

  • Thương hiệu

    C.P ()

  • Nơi sản xuất

    Việt Nam

Cùng lựa chọn một sản phẩm mới của C.P nhé!
Cpfoods.vn

Đang xem: Vịt tẩm ướp lá mắc mật CP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng