Điểm bán hàng CP Việt Nam

Tết Nguyên Đán cận kề, lựa chọn thực phẩm uy tín ở đâu?

Tết Nguyên Đán cận kề, lựa chọn thực phẩm uy tín ở đâu?
Sự lựa chọn tuyệt với của bà nội trợ là sản phẩm, thực phẩm của C.P.Việt Nam vềnhóm Ngành Thực phẩm tươi sống - Đông lạnh, theo đánh giá của Vietnam Report, tiện lợi, phù hợp và điểm mua hàng đáng tin cậy trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2023

Ngày 19/9/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2023. Trong đó, C.P. Việt Nam tiếp tục đứng vị trí số 1 trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2023, nhóm Ngành Thực phẩm tươi sống - Đông lạnh. Như vậy, C.P. Việt Nam đã có 4 năm liên tiếp (năm 2020, 2021, 2022, 2023) dẫn đầu bảng xếp hạng “Top 10 thực phẩm uy tín chất lượng - Nhóm ngành thực phẩm đông lạnh”.

Ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc C.P. Việt Nam, cho biết: “Bảng xếp hạng là sự đánh giá và công nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty trong việc giữ gìn uy tín thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cũng sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng và phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới”.

Tổng giám đốc C.P. Việt Nam (thứ ba từ phải sang) tại Lễ hội thịt heo CP VietGAP được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22-24/9/2023.

Trong năm 2022-2023, với sự mở rộng của ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh, C.P. Việt Nam đã đưa vào hoạt động ba nhà máy mới về chế biến sản phẩm xúc xích (Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội 2), hai nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo (tại Hà Nội và Bình Định).

Đây đều là các nhà máy được sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Nhà máy giết mổ heo của C.P. Việt Nam tại Hà Nội.

Đại diện nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo của C.P. Việt Nam, chia sẻ: “Trong quá trình giết mổ, heo được treo trên băng chuyền, không tiếp xúc với nền, sàn giúp hạn chế tối đa việc nhiễm bẩn sản phẩm. Nhiệt độ trong môi trường khu vực sản xuất luôn được kiểm soát tối ưu để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm thịt.

Hằng ngày, sau mỗi ca sản xuất, toàn bộ nhà xưởng đều được vệ sinh, sát khuẩn một cách cẩn thận, chi tiết, đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm thịt heo từ nhà máy được vận chuyển tới khách hàng bằng xe chuyên dụng, có thùng kín và máy lạnh nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Không chỉ với sản phẩm thịt heo được đầu tư công nghệ bài bản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm thực phẩm khác của C.P. Việt Nam cũng đều được chăm chút kĩ lưỡng. Với việc đầu tư trang thiết bị, nhà xưởng và việc chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn “từ trang trại đến bàn ăn”, các sản phẩm của C.P. Việt Nam đa dạng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Thực phẩm tươi sống, đông lạnh của C.P. Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày.

C.P. Việt Nam cũng mong muốn mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao và tiện lợi cho việc mua sắm. Công ty đã phát triển hệ thống phân phối trực tiếp và kết hợp với đối tác là các hộ dân kinh doanh với việc xây dựng các hệ thống cửa hàng bán thực phẩm có tủ mát, tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: CP Porkshop, CP Freshshop, CP Freshmart... Đồng thời, công ty cũng cung cấp sản phẩm tại các hệ thống siêu thị lớn, nhỏ cũng như ở các cửa hàng tiện lợi để người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp.

Một trong những niềm tự hào và mục đích hướng đến của C.P. Việt Nam là trở thành “Nhà bếp của thế giới” theo mục tiêu chung của Tập đoàn C.P, mang đến thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, chất lượng và uy tín đến người tiêu dùng. Danh hiệu công ty thực phẩm uy tín số 1 năm 2023 Nhóm ngành thực phẩm tươi sống – đông lạnh là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ đó của C.P. Việt Nam trong hành trình chinh phục “Nhà bếp của thế giới”.

 Tổng Hợp

Đang xem: Tết Nguyên Đán cận kề, lựa chọn thực phẩm uy tín ở đâu?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng