Câu chuyện

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại Sea Games 31

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại Sea Games 31
Nhằm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ Sea Games 31, C.P. Việt Nam đã đồng hành hỗ trợ nhiều sản phẩm chế biến từ thịt gà.
Ông Sakchai Chatchaisophon (bên phải) trao biển tặng 3,4 tấn thực phẩm tới Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội. Ảnh: CPV.
Ông Sakchai Chatchaisophon (bên phải) trao biển tặng 3,4 tấn thực phẩm tới Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội. Ảnh: CPV.

Sáng 14/5/2022 tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam - CN Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội, ông Sakchai Chatchaisophon, Phó Tổng giám đốc C.P. Việt Nam đã trao thực phẩm và trao biển trao tặng tượng trưng tới anh Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội và anh Ngô Văn Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Đoàn kết thanh niên Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Thực phẩm trao tặng là sản phẩm được chế biến từ CPV Food với khối lượng 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage…

Những thực phẩm này nhằm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ Sea Games 31, thêm phong phú các món trong thực đơn của các tình nguyện viên, giúp các bạn được thưởng thức các món ăn ngon, tăng cường sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban tổ chức giao cho.

Anh Nguyễn Đức Tiến (áo xanh) cho biết: Tình nguyện viên là lực lượng quan trọng không thể thiếu trong việc tổ chức Sea Games 31. Ảnh: CPV.

Anh Nguyễn Đức Tiến (áo xanh) cho biết: Tình nguyện viên là lực lượng quan trọng không thể thiếu trong việc tổ chức Sea Games 31. Ảnh: CPV.

Tại sự kiện nói trên, anh Nguyễn Đức Tiến cho biết "Sea Games 31 đã khai mạc được 2 ngày, còn tình nguyện viên đã hoạt động được 1 tháng tại các điểm thi đấu với các nhiệm vụ lễ tân, phiên dịch, hoạt náo viên, hỗ trợ đoàn… Tổng cộng có 5.000 tình nguyện viên, trong đó có 2.000 tình nguyện viên tiếng Anh, hơn 500 tình nguyện viên các ngôn ngữ trong Đông Nam Á".

Ông Sakchai Chatchaisophon đã giới thiệu cho đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội về các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy của C.P. Việt Nam và về các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ cho các bạn tình nguyện viên.

Đồng thời, ông Sakchai Chatchaisophon bày tỏ mong muốn thông qua sự hỗ trợ của C.P. Việt Nam, các bạn tình nguyện viên sẽ có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, góp phần tạo nên thành công của Sea Games 31.

Đây là một trong các hoạt động mà C.P. Việt Nam thực hiện để động viên, cổ vũ và góp phần cho sự thành công của công tác tổ chức Sea Games 31 được tổ chức tại Việt Nam lần này.

Các sản phẩm thịt gà ăn liền thương hiệu CPV được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và hào hứng trong chương trình Festival thanh niên Đông Nam Á. Ảnh: CPV.

Các sản phẩm thịt gà ăn liền thương hiệu CPV được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và hào hứng trong chương trình Festival thanh niên Đông Nam Á. Ảnh: CPV.

Trước đó, tại Festival thanh niên Đông Nam Á, C.P. Việt Nam cũng có gian hàng ăn thử sản phẩm và phục vụ các sản phẩm gà ăn liền giòn ngon, xúc xích bổ dưỡng tới người tham dự và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Là một doanh nghiệp lớn về thực phẩm, cũng là một đơn vị luôn đồng hành với các hoạt động của tuổi trẻ như “Hành trình đỏ”, “Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng”, “Lễ hội Xuân hồng”, “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” …, thông qua Hội Liên hiệp thanh niên Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, trong nhiều năm qua, C.P. Việt Nam đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ cả nước trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

 Theo nongnghiep.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại Sea Games 31

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng