Hoạt động

Thịt heo an toàn của CP

Thịt heo an toàn của CP

Để có được sản phẩm thịt heo an toàn, điều kiện tiên quyết là chủ động kiểm soát hệ thống sản xuất “Feed – Farm – Food”

Thương hiệu thịt heo CP đã được khẳng định có độ an toàn cao nhờ công nghệ hiện đại của chuỗi sản xuất: “Thức ăn chăn nuôi (Feed) – Trại chăn nuôi (Farm) – Thịt heo (Food)”. Thành lập năm 1925, Tập đoàn CP – Thái Lan hiện đứng đầu thế giới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi về sản lượng và đầu tư công nghệ. Tương tự, tại Việt Nam, CP luôn khẳng định đẳng cấp hàng đầu về lĩnh vực này. Điều đó được thể hiện bằng việc CP tiếp tục đầu tư các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thế hệ mới, hiện đại nhất tại Bình Dương và Hải Dương để sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến.

Khép kín

Phòng thí nghiệm phân tích của CP được trang bị hiện đại để kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, bảo đảm cân bằng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi và phát hiện các hóa chất cấm sử dụng theo quy định của Bộ NN-PTNT.

CP là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ chăn nuôi heo bằng chuồng kín và hệ thống chăn nuôi “Hai điểm”, bao gồm điểm chăn nuôi heo nái sinh sản chuyên sản xuất heo con cai sữa và điểm chăn nuôi heo thịt giai đoạn từ cai sữa đến xuất chuồng có thể trọng từ 95 – 100 kg.

Trang trại của CP được xây dựng xa khu dân cư, xa các trại chăn nuôi khác và được quản lý bằng một quy trình hiện đại. Hệ thống chăn nuôi này thể hiện tính ưu việt trong ngăn chặn dịch bệnh, giúp heo khỏe mạnh, năng suất cao và giảm thiểu sử dụng các loại thuốc thú y.

Để có được năng suất cao và chất lượng thịt ngon, CP đã nhập khẩu các giống heo Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain và Berkshire từ các công ty giống hàng đầu của thế giới, nuôi thích nghi, nhân giống và lai tạo giống heo thịt thương phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Berkshire là giống heo đen được người Nhật Bản ưa chuộng gọi là Kurobuta vì chất lượng thịt thơm, mềm và có vị ngọt, giống heo này đã được đưa vào chương trình sản xuất heo thịt CP.

Phân phối sỉ và lẻ

Hệ thống phân phối sản phẩm chăn nuôi heo của CP bao gồm: Trung tâm phân phối heo hơi tại Đồng Nai, Bình Dương; hệ thống phân phối thịt heo mảnh và hệ thống đại lý bán sỉ và bán lẻ thịt heo pha lóc.

Với công nghệ hiện đại trong tổ chức hệ thống sản xuất từ giống, thức ăn đến trang trại chăn nuôi, sản phẩm thịt heo CP bảo đảm an toàn, không sử dụng các chất cấm theo quy định của Bộ NN-PTNT như các chế phẩm beta-agonists (một dạng hoóc-môn tăng trọng để kích thích sinh trưởng và tăng tỉ lệ nạc).

Dư luận về việc sử dụng hoóc-môn tăng trọng trong chăn nuôi heo làm người tiêu dùng lo lắng, muốn tìm mua sản phẩm thịt heo an toàn. Tuy nhiên, việc phân biệt bằng mắt thường giữa thịt heo sử dụng thuốc và không sử dụng thuốc gặp khó khăn, ngoại trừ một vài đặc điểm của thịt heo sử dụng thuốc như màu sậm, sớ thịt thô và khô hơn. Giải pháp tốt nhất là tìm mua sản phẩm thịt heo có nguồn gốc từ các trang trại chăn nuôi uy tín, bảo đảm không sử dụng các chất cấm.

Địa điểm bán thịt heo CP

Chợ Hiệp Bình Chánh (HBC), Thủ Đức; Đường số 9, HBC, Thủ Đức; chợ Bình Triệu, HBC, Thủ Đức; chợ Tam Bình, Thủ Đức; chợ Tân Hương, Tân Bình; Chu Văn An, Tân Thành, Tân Phú; Nguyễn Trường Tộ, Tân Thành, Tân Phú; Phố chợ, Tân Thành, Tân Phú; cửa hàng Lợi Đông, Tân Thành, Tân Phú; chợ Tân Xuân, Hóc Môn; chợ Biên Hòa, Đồng Nai; chợ Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai; chợ Hòa Thành, Tây Ninh; chợ Long Hải, Hòa Thành, Tây Ninh; Phạm Hùng, Hòa Thành, Tây Ninh; chợ Bà Rịa, Bà Rịa- Vũng Tàu; chợ Hòa Long, Bà Rịa – Vũng Tàu; chợ Mới, Vũng Tàu; chợ Bình Phước, tỉnh Bình Phước.

Đang xem: Thịt heo an toàn của CP

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tâm 14/12/2019

Mình muốn bán thịt sạch cp, tv

Bùi Văn Hoàn 01/06/2019

Em muốn bán sản phẩm thịt sạch tư vấn giúp em 0333326586
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng