Hoạt động

Sendo Farm hợp tác chiến lược với hai 'ông lớn' ngành thực phẩm

Sendo Farm hợp tác chiến lược với hai 'ông lớn' ngành thực phẩm

Ngày 20/12, tại trụ sở FPT Tower, Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt và Chi nhánh Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội (CP Foods).

Tại lễ ký kết với CP Foods có sự tham gia của chị Trịnh Hoa Giang - PTGĐ Công ty cổ phần Sen Đỏ và bà Nguyễn Thị Nghĩa - PTGĐ Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam. Hai bên cùng chung mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt, Sendo Farm và CP Foods đã có sự hợp tác phát triển ngay từ khi Sendo Farm ra mắt. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sendo Farm và CP Foods

Với sự hợp tác này, trong thời gian tới, hai công ty sẽ trở thành những đối tác chiến lược hợp tác toàn diện, đảm bảo các nội dung chính: đảm bảo nguồn thực phẩm đạt chuẩn ngon sạch, đảm bảo nguồn cung bền vững, giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, PTGĐ Công ty công nghệ Sen Đỏ Trịnh Hoa Giang cho biết: “Sendo Farm tự hào khi trở thành đối tác chiến lược với CP Foods, trong gần 2 năm hợp tác đã cùng CP Foods đem đến rất nhiều lựa chọn thịt ngon chuẩn sạch cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, tôi rất mong chờ bước tiến lớn hơn của việc hợp tác trong đó sẽ cung cấp thêm các dòng sản phẩm mới, đặc biệt có thể ra mắt sản phẩm độc quyền của CP Foods trên Sendo Farm”.

Theo bà Nguyễn Thị Nghĩa - PTGĐ Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - CP Foods luôn sẵn sàng đồng hành Sendo Farm trong mọi hoạt động cung cấp sản phẩm, truyền thông dịch vụ “đi chợ online” của Sendo Farm đến người tiêu dùng. Trong năm 2024 tới, CP Foods và Sendo Farm sẽ cùng bắt tay để tạo ra thêm các chương trình khuyến mãi dành riêng khách hàng Sendo Farm như “Tuần lễ CP”, sản phẩm độc quyền…Chúng tôi cũng rất tự hào khi trở thành đối tác chiến lược và trở thành 1 trong những thương hiệu được yêu thích của khách hàng Sendo Farm. Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác của CP Foods và Sendo Farm sẽ đem đến những thành công vượt bậc cho cả 2 bên và quan trọng hơn hết là mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”.

Cùng ngày, Sendo Farm bắt tay cùng Daesang Đức Việt mang tinh tuý nước Đức vào bữa ăn truyền thống. Với sự hợp tác này, trong thời gian tới hai bên phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực mà Sendo Farm và Daesang Đức Việt cùng quan tâm, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất; nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích tích hợp, trọn gói, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sendo Farm và Daesang Đức Việt

Với sứ mệnh trao gửi nông sản Việt đến người Việt đạt chuẩn an toàn, Sendo Farm ra đời đã trở thành người bạn “mới” thông minh và hiện đại cho bữa ăn gia đình Việt. Chỉ cần ngồi nhà, thao tác chưa tới 5 phút trên điện thoại. Với mô hình “Nay mua mai nhận”. Hiện tại Sendo Farm Hà Nội đang hoạt động với 7 ngành hàng xoay quanh cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng.

Tại buổi ký kết, Sendo Farm nhấn mạnh niềm tự hào khi trở thành Đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt, thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm xúc xích tươi đến với người tiêu dùng và ghi dấu ấn chất lượng trong suốt 20 năm bởi ngon - lành - chuẩn vị. Nhiều năm liền Đức Việt được xếp vào TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam, đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

PTGĐ Công ty công nghệ Sen Đỏ Trịnh Hoa Giang bày tỏ Sendo Farm tự hào là một trong những đối tác chiến lược và hy vọng với vai trò cầu nối giữa Daesang Đức Việt và khách hàng, Sendo Farm có thể lan toả và mang đến rộng rãi hàng triệu bữa ăn của người Việt những tinh hoa ẩm thực nước Đức với trải nghiệm mua sắm tiện lợi và mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng”.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất hợp tác thỏa thuận, đề xuất những chính sách và chương trình hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng và tạo giá trị

Chia sẻ tại buổi ký kết, bà Bùi Thị Thu Hằng, Giám đốc kinh doanh kênh B2B Daesang Đức Việt cho biết: "Tôi chúc mừng cho hợp tác chiến lược giữa hai công ty. Daesang luôn đồng hành cùng Sendo Farm và 2 bên cùng hỗ trợ lẫn nhau với kỳ vọng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển vượt bậc hơn nữa trong năm 2024."

 Bà Bùi Thị Thu Hằng (bìa phải) - Giám đốc kinh doanh kênh B2B Daesang Đức Việt

Sendo Farm - Ứng dụng đi chợ online được bảo trợ bởi tập đoàn FPT với mô hình đi chợ kiểu mới “Nay mua mai nhận” sau gần 2 năm có mặt trên thị trường đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. Với các ưu điểm nổi bật như: chất lượng sản phẩm được cung cấp từ các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hoàn tiền hoặc 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi, miễn phí vận chuyển, chương trình khách hàng mới đi chợ chỉ 1.000 đồng; đặc biệt luôn cung cấp cho khách hàng với mức giá thành tốt nhất so với thị trường, nhiều sản phẩm còn rẻ hơn chợ.

Trong khi đó, CP Foods là nhà máy cung cấp sản phẩm thịt lớn nhất miền Bắc với đa dạng các lựa chọn từ thịt heo, gà, vịt. Trong năm 2023, sản phẩm Thịt gà CP cũng vinh dự giành giải thưởng "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích".

Việc hợp tác này với Daesang Đức Việt được xem là một bước tiến lớn để Sendo Farm tiếp tục khẳng định sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng, uy tín, chuẩn sạch, chuẩn ngon và an toàn tới người tiêu dùng.

 Theo chungta.vn

Đang xem: Sendo Farm hợp tác chiến lược với hai 'ông lớn' ngành thực phẩm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng