Hoạt động

C.P. Việt Nam: Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường

C.P. Việt Nam: Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường

Với chủ đề: "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp", hội nghị "Phát triển tiềm năng nhà cung cấp" tại khu vực phía Bắc của C.P. Việt Nam đã được tổ chức thành công ngày 19/12/2023 tại Hà Nội.

Hội nghị "Phát triển tiềm năng nhà cung cấp" là một chương trình thường niên của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) hướng tới những nhà cung cấp để cùng nhau phát triển.

Hội nghị được tổ chức lần đầu vào năm 2019 và năm nay, hội nghị đã được tổ chức thành công vào ngày 19/12/2023 với chủ đề "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp". Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 60 nhà cung cấp đến từ các ngành kinh doanh của C.P. Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Đến tham dự cùng hội nghị có ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó tổng Giám đốc điều hành CPV kiêm chủ tịch Hội đồng Phát triển nguồn cung ứng bền vững, ông Kraisak Prasertjing- Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách thu mua vật tư CPV, ông Vũ Anh Tuấn- Phó Tổng giám đốc cấp cao cùng đại diện ban lãnh đạo công ty và 60 nhà cung cấp là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam tại khu vực miền Bắc.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại chương trình, ông Chamnan Wangakkarangkul đã bày tỏ: "Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Vì vậy, chia sẻ ý tưởng và thực hiện tăng trưởng cùng nhau được xem là việc quan trọng, cần thiết và hết sức ý nghĩa trong kinh doanh."

Ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó tổng Giám đốc điều hành CPV kiêm chủ tịch Hội đồng Phát triển nguồn cung ứng bền vững phát biểu tại chương trình

Hội nghị là chương trình cuối năm, cũng là dịp để C.P. Việt Nam và các nhà cung cấp cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm để có thể hợp tác và tăng cường họat động kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững và mở rộng các hoạt động vì xã hội. Hội nghị đã được lắng nghe những chia sẻ  từ anh Nguyễn Xuân Tuấn- Đại diện Phòng đánh giá và phát triển nguồn cung ứng với chủ đề: "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" và chị Cao Thị Thu Hồng- Đại diện phòng Phát triển bền vững với chủ đề: "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững". Cũng trong khuôn khổ hội nghị, C.P. Việt Nam đã tôn vinh các nhà cung cấp tiêu biểu của năm 2023 với các hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm và hướng tới cộng đồng.

CPV vinh danh các nhà cung cấp tiêu biểu 2023 tại miền Bắc

"Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" đã và đang là xu hướng tất yếu đối với tất cả các doanh nghiệp. Để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, CPV cùng các nhà cung cấp sẽ đồng hành cùng nhau thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, bằng cách cân bằng lợi ích của doanh nghiệp, xã hội và môi trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hội nghị lần này cũng được xem là một bước tiến trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. và nhà cung cấp, đồng thời hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác trong bối cảnh mà hiện nay đều nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

 Theo danviet.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam: Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng