Hoạt động

Dịch Covid đã vô tình tạo nên những “siêu đầu bếp”, một cuộc thi nấu ăn được tung ra mọi người trổ tài đây

Dịch Covid đã vô tình tạo nên những “siêu đầu bếp”, một cuộc thi nấu ăn được tung ra mọi người trổ tài đây

Khi dịch bệnh xảy đến và lệnh giãn cách xã hội được ban bố, những tưởng đó sẽ là chuỗi ngày chán chường thì nhiều người lại hứng khởi khi có dịp thể hiện tài năng nấu nướng. Thậm chí, sau khi hết dịch, còn có một cuộc thi dành riêng cho những đầu bếp mùa dịch tỏa sáng chính là "CP– Đầu Bếp Tại Gia".

Đã quen với cơm nhà nên giờ người người, nhà nhà vẫn có thói quen tự nấu và mang theo đồ ăn đi học, đi làm. Không chỉ với những người lớn tuổi, những người đã có gia đình mà các bạn trẻ cũng thích thú với trải nghiệm đặc biệt này. Giờ ăn trưa của các công ty giờ đây trở thành dịp để phô diễn tài năng nấu nướng của các siêu đầu bếp tại gia.

Từ ngày nấu ăn ở nhà, bữa trưa tại công ty vừa đủ chất vừa đa dạng

Lấy cảm hứng từ tình hình thực tế ai cũng trở thành "đầu bếp" sau đợt nghỉ dài hạn vì Covid-19, cũng như khuyến khích mọi người phát huy tinh thần ăn tại nhà vì sức khoẻ, một cuộc thi nấu ăn đã được tổ chức có tên "CP – Đầu bếp tại gia", do CPFoods Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi "CP – Đầu Bếp Tại Gia" chính là sân chơi online giúp mọi người toả sáng, thể hiện tài nấu ăn và giành lấy những giải thưởng giá trị từ CP Foods. Với phương châm, có những thực phẩm chế biến sẵn của CP Foods, bữa ăn nào cũng ngon, ai cũng trở thành siêu đầu bếp ngay tại nhà mình, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được những tài năng nấu ăn còn ẩn nấp đâu đó trong cuộc sống. Bạn không chỉ được vui chơi, được thỏa mãn đam mê với các món ăn, cuộc thi còn mang đến những giải thưởng hết sức giá trị.

Cuộc thi chính thức khởi động vào ngày 16.05.2020 và được chia làm 2 vòng: Vòng loại (16 – 31.05.2020) và Vòng chung kết (14.06.2020). Thời gian công bố giải chung cuộc dự kiến ngày 21.06.2020.

Cách để tham gia cuộc thi rất đơn giản, người chơi chỉ cần tự nấu ăn tại nhà, quay clip và gửi về cho BTC, ghi lại những hình ảnh về quá trình thực hiện một món ăn tự chọn, có sử dụng sản phẩm CPFOODS theo quy định.

Còn chờ gì nữa mà không tận dụng cơ hội này để vừa khoe tài nấu nướng, vừa rinh về cho mình những giải thưởng hấp dẫn. Cơ hội chiến thắng sẽ dành cho tất cả những ai quan tâm, yêu thích và tham gia cuộc thi. Truy cập ngay thông tin cuộc thi để nắm rõ thể lệ và click tham gia nào!

Thông tin cuộc thi: https://cpdaubeptaigia.vn

Đang xem: Dịch Covid đã vô tình tạo nên những “siêu đầu bếp”, một cuộc thi nấu ăn được tung ra mọi người trổ tài đây

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng