Hoạt động

C.P. Việt Nam: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

C.P. Việt Nam: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

 Ngày 22/3, Công ty Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016”. C.P. Việt Nam xếp hạng 93/100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993, tới nay C.P. Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh với quy mô nhân sự trên 17.000 người. Đội ngũ lao động trẻ, đa dạng và chất lượng cao là yếu tố quyết định sự thành công của công ty.

“Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016” được khảo sát và xếp hạng bởi Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen.

Khảo sát của Anphabe được triển khai hoàn toàn độc lập, với quy trình chặt chẽ từ phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm với 20 chuyên gia nhân sự và 8 nhóm nhân tài nhằm xây dựng bộ tiêu chuẩn chuyên nghiệp đầu tiên để đánh giá thương hiệu nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Bộ tiêu chuẩn gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính là lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa và giá trị; đội ngũ lãnh đạo; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.Sau 4 năm thực hiện, khảo sát này được tổ chức với quy mô, ghi nhận ý kiến từ 26.128 đáp viên đến từ 24 ngành nghề.

Đặc biệt năm nay, khảo sát có phỏng vấn 50 giám đốc nhân sự (25% doanh nghiệp Việt Nam - 75% doanh nghiệp nước ngoài); là tiếng nói đại diện cho khoảng 30,000 nhân viên.

Mục đích của Khảo sát là đưa ra báo cáo toàn diện bao gồm những xu hướng mới nhất về động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một Nơi Làm Việc Lý Tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý vv... Dựa trên thang chuẩn đó, Khảo sát cũng sẽ vinh danh những công ty được bầu chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo từng ngành nghề và từng tiêu chí chính.

C.P. Việt Nam chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và giúp nhân viên phát huy được sự sáng tạo, năng lực của bản thân. 

Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao giúp nhân viên rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc và tạo sự gắn bó, đoàn kết để làm việc hiệu quả hơn. 

Không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, C.P. Việt Nam còn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng thông qua Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam.

Phòng Truyền Thông CPV

Đang xem: C.P. Việt Nam: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng