C.P. Việt Nam tiếp đoàn lãnh đạo của tập đoàn Panasonic đến từ Thái Lan


Ảnh: Đoàn lãnh đạo Panasonic chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo C.P. Việt Nam tại Hải Dương

Tại đây, đoàn đã được ông Wirath Buayam - Phó tổng giám đốc C.P. Việt Nam chào mừng và giới thiệu chung về các hoạt động kinh doanh của tập đoàn C.P và hoạt động sản xuất của nhà máy Hải Dương.

Ảnh: Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam chào mừng đoàn

Đoàn cũng được ông Chinoros Benjachavakul - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam giới thiệu về các hoạt động CSR, ESR của công ty trong thời gian qua và đi tham quan nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Dương.

Ảnh: Ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam giới thiệu về hoạt động vì cộng đồng của C.P. Việt Nam

Ảnh: Đoàn đi tham quan tại Corridor của nhà máy Hải Dương

Ảnh: Đoàn lãnh đạo Panasonic và lãnh đạo CPV chụp hình lưu niệm nhân chuyến thăm nhà máy C.P. Hải Dương.

Mặc dù là hai công ty với các lĩnh vực hoạt động chuyên biệt nhưng cả hai đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới về uy tín và lịch sử phát triển lâu đời. Ông Takashi Ishino, Giám đốc hành chính nhân sự - trưởng đoàn Panasonic đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ công ty C.P. Việt Nam, qua đó đoàn đã học hỏi thêm được rất nhiều những bài học kinh nghiệm quý báu từ triết lý công ty, việc tổ chức hoạt động từ thiện và các hoạt động vì cộng đồng, đồng thời hiểu thêm về các hoạt động kinh doanh của C.P. Việt Nam.

 

                                             Phòng Truyền thông CCO


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!