Hoạt động

C.P. Việt Nam khai trương Hệ thống Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội

C.P. Việt Nam khai trương Hệ thống Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội

Sản phẩm thịt lợn của Công ty C.P. Việt Nam được sản xuất tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn trong chuỗi sản xuất khép kín 3F.

C.P. Việt Nam khai trương Hệ thống Fresh Shop tại Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Bích Hồng/BNEWS/TTXVN

Ngày 6/4, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã khai trương Hệ thống Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội nhằm cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng- an toàn- truy xuất nguồn gốc của công ty đầu tiên tại thành phố Hà Nội.

Ông Phan Thanh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh phụ trách mảng phát triển lợn mảnh, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho biết, với mong muốn được góp phần vào việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua cung cấp nguồn thực phẩm tươi sạch, an toàn, được kiểm soát vệ sinh thú y nghiêm ngặt từ trang trại chăn nuôi đến nơi giết mổ và tiêu thụ, công ty đã xây dựng Hệ thống Fresh Shop . Việc làm này cũng phù hợp với chủ trương của nhà nước và chính quyền các địa phương trong việc xây dựng các chuỗi sản xuất, phân phối và tiêu thụ thực phẩm.
Thịt lợn là một thực phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vì vậy, công ty rất chú trọng đến quy trình sản xuất sản phẩm này. Sản phẩm thịt lợn của công ty được sản xuất tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn trong chuỗi sản xuất khép kín 3F gồm: thức ăn chăn nuôi sạch, an toàn không có chất tạo nạc, chất tăng trọng và hệ thống chăn nuôi khép kín, bảo đảm môi trường sạch sẽ cho vật nuôi và con người. Đồng thời, sản phẩm chăn nuôi được giết mổ, chế biến, vận chuyển đảm bảo vệ sinh, an toàn tới tận nơi tiêu thụ.
Hiện sản phẩm thịt lợn của Công ty cổ phẩn Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Song công ty mong muốn được mang các sản phẩm chăn nuôi của mình phục vụ trong bữa ăn của tất cả các gia đình. Do đó, công ty có chủ trương phát triển hệ thống Fresh Shop rộng khắp cả nước để phục vụ cho tất cả người tiêu dùng, ông Phan Thanh Tuấn cho biết.
Tại các cửa hàng của Hệ thống Freshshop, công ty sẽ bán đầy đủ sản phẩm thực phẩm do doanh nghiệp sản xuất như thịt gà, thịt lợn, trứng gà, xúc xích, nem chua, giò lụa, tôm, cá… Riêng thịt lợn đã có từ 25-30 sản phẩm các loại; gà có trên 20 sản phẩm…
Tại Hà Nội, công ty có kế hoạch sẽ phát triển hệ thống cửa hàng ở tất cả các quận của thành phố và trung tâm của các huyện ngoại thành.
Tại miền Bắc, công ty đã có Hệ thống Fresh Shop ở các tỉnh, thành như: Hải Phòng, Bắc Giang, Nghệ An, Nam Định và nay là Hà Nội.
Bên cạnh Hệ thống Fresh Shop, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam hiện đang có khoảng trên 500 cửa hàng Pork Shop ở miền Bắc với hình thức hợp tác. 

Người tiêu dùng mua sắm tại Fresh Shop. Ảnh: Bích Hồng/BNEWS/TTXVN

Ông Nguyễn Văn Quang, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nội đánh giá, việc ra đời Hệ thống Fresh Shop là xu hướng tiêu dùng tương lai để người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc, được sản xuất, chế biến theo chuỗi. Các cửa hàng, hệ thống như thế này cũng đã được cơ quan chuyên môn kiểm soát và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với thời gian đi chợ eo hẹp, chị Lại Thị Lan, ở Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội cho biết, việc có các hệ thống Fresh Shop rất phù hợp với những người nội trợ, đáp ứng đủ nhu cầu thực phẩm cho gia đình như: các sản phẩm thịt tươi sống, trứng, cá, tôm… và đồ ăn cho trẻ con.
Bình thường để đáp ứng nhu cầu thực phẩm của gia đình, chị Lan cho biết, chị sẽ phải đi siêu thị hoặc đi chợ dân sinh. Đặc biệt là chợ dân sinh thì việc đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đôi khi không được như mong muốn và còn nhiều lo ngại. Với sản phẩm trong hệ thống, chị sẽ yên tâm bởi sự sạch sẽ, sản phẩm được bảo quản tươi ngon. Đây là tiêu chí quan trọng để gia đình lựa chọn thực phẩm. 
Bên cạnh đó, nếu phải đi chợ thì các bà nội trợ sẽ rất vội và phải đi sớm để lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Với việc có các cửa hàng như thế này, người tiêu dùng có thể tranh thủ mọi lúc mà vẫn có các loại thực phẩm ưng ý và tươi ngon, chị Lan cho hay./.

Theo bnews.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam khai trương Hệ thống Fresh Shop đầu tiên tại Hà Nội

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng