Hoạt động

C.P. Việt Nam hưởng ứng 'Ngày Trái Đất năm 2023'

C.P. Việt Nam hưởng ứng 'Ngày Trái Đất năm 2023'
Gần 1.000 tình nguyện viên của C.P. Việt Nam vừa tham gia hưởng ứng 'Ngày Trái Đất năm 2023' với thông điệp 'Mỗi người đều có thể làm thế giới sạch hơn'.
Tập thể nhân viên của C.P. Việt Nam ở Đồng Nai tham gia hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Tập thể nhân viên của C.P. Việt Nam ở Đồng Nai tham gia hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Nhằm tiếp tục chiến dịch bảo vệ môi trường, chung tay lan tỏa thông điệp giảm rác thải, bỏ rác đúng nơi quy định, hướng đến môi trường bên trong và bên ngoài công ty trở nên xanh – sạch - đẹp, trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4/2023, các chi nhánh kinh doanh của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) trên khắp cả nước đã đồng lòng hưởng ứng Ngày Trái Đất qua các hoạt động môi trường với thông điệp “Mỗi người đều có thể làm thế giới sạch hơn”.

Các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam tham gia thu dọn rác.

Các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam tham gia thu dọn rác.

Cụ thể, hơn 25 chi nhánh của C.P. Việt Nam đã tổ chức hoạt động dọn rác cùng với các hoạt động bảo vệ môi trường như trồng, chăm sóc cây xanh và tuyên truyền bảo vệ môi trường, với sự tham gia của gần 1.000 tình nguyện viên. Tại khối văn phòng, các phòng ban cũng cùng nhau hưởng ứng thực hiện hoạt động lan tỏa thông điệp xanh thông qua việc dọn dẹp vệ sinh tại khu vực làm việc và góc làm việc xanh của mình.

Tình nguyện viên thu dọn rác trên bãi biển.

Tình nguyện viên thu dọn rác trên bãi biển.

Thông qua hoạt động, các tình nguyện viên đã cùng chung tay cải thiện môi trường của địa phương đồng thời góp phần tuyên truyền hạn chế rác thải và các hoạt động bảo vệ môi trường. Sau hoạt động, số lượng rác thải được công ty môi trường vận chuyển về bãi tập kết rác và tiến hành xử lý theo quy định.

Vấn đề rác thải, tái chế rác thải và tái sử dụng đã được tuyên truyền nhiều trong cộng đồng tuy nhiên việc đưa ý thức thành hành động vẫn luôn là một thách thức và là một hành trình dài cần thực thi. Chính vì vậy, thông qua chương trình, C.P. Việt Nam mong muốn khuyến khích thay đổi hành vi bằng cách truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức và vận động cán bộ công nhân viên CPV theo những thay đổi tích cực lâu dài.

Hoạt động trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Hoạt động trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Thông qua hoạt động này, mỗi nhân viên của C.P. Việt Nam đã tham gia vào quá trình phát triển bền vững của công ty, từ những hành động nhỏ tạo nên những thay đổi lớn, góp phần bảo vệ môi trường và phù hợp chiến lược Phát triển bền vững của công ty “Tính bền vững trong hành động 2030” (Sustainability in Action 2030), nhằm phát huy từ chính cán bộ công nhân viên của công ty để từ đó lan tỏa sức mạnh đó đến cộng đồng, mọi người.

Các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Hơn 30 năm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) luôn chú trọng thực hành giá trị cốt lõi của Tập đoàn C.P về “Ba lợi ích hướng đến sự bền vững: cho đất nước, cho người dân và cho công ty” trên nền tảng kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường hướng đến sự bền vững. Trong đó, công ty luôn xác định tầm quan trọng của việc giải quyết các thách thức về rác thải nhựa, cũng như việc trồng và chăm sóc cây xanh, bảo tồn đa dạng sinh học.

Theo nongnghiep.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam hưởng ứng 'Ngày Trái Đất năm 2023'

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng