Hoạt động

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hội nghị ý nghĩa về nông nghiệp

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hội nghị ý nghĩa về nông nghiệp

Hội nghị toàn cầu lần thứ 4 hệ thống lương thực thực phẩm bền vững – Mạng lưới một hành tinh vừa diễn ra thành công tại Hà Nội từ ngày 24-27/4/2023. Đây là Hội nghị cấp bộ trưởng do Bộ NN-PTNT phối hợp cùng Ban Thư ký Chương trình Lương thực, thực phẩm bền vững (SFS) của Liên Hợp Quốc tổ chức. C.P. Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Chủ đề xuyên suốt của hội nghị SFS lần thứ 4 này là: “Chuyển đổi hệ thống lương thực, thực phẩm lành mạnh, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu trong bối cảnh khủng hoảng mới”. Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức một trong những sự kiện quan trọng nhất về hệ thống lương thực thực phẩm toàn cầu.

Thông qua Hội nghị, Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, chú ý và hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế để triển khai hiện Kế hoạch hành động quốc gia chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, trách nhiệm và bền vững. Đây đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu những nét đặc sắc về thực phẩm, văn hóa, con người Việt Nam với bạn bè thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện C.P. Việt Nam- Ông Vũ Anh Tuấn, phó tổng giám đốc cấp cao CPV đã tham dự đêm hội 3 N: Nông nghiệp, nông dân và nông thôn để gặp gỡ, kết nối và cùng chia sẻ với những đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Là một doanh nghiệp đề cao phát triển bền vững và an ninh lương thực, trong thời gian qua, C.P. Việt Nam đã không ngừng tăng cường năng lực, ứng dụng kỹ thuật số, chuyển giao công nghệ để đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường, cập nhật các tiêu chuẩn (ISO) chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời hướng đến nền kinh tế xanh, giảm tác động tới môi trường và đem lại lợi ích cho người dân, người tiêu dùng và các bên liên quan khác.

 Tổng hợp

Đang xem: C.P. Việt Nam đồng hành cùng hội nghị ý nghĩa về nông nghiệp

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng