Hoạt động

C.P.Việt Nam hành trình "Đền ơn đáp nghĩa"

C.P.Việt Nam hành trình

C.P.Việt Nam bàn giao “công trình đường ống dẫn nước sạch” cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Ông Banchong Buahung - Phó TGĐ cấp cao AAVN phát biểu tại chương trình.

Ngày 06/06 vừa qua, tại Nhà Văn hóa thôn Thâm Khê, Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ cao Việt Nam (AAVN) trực thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã phối hợp với lãnh đạo địa phương tổ chức Lễ bàn giao “công trình đường ống dẫn nước sạch” cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Tham dự chương trình có ông Dương Viết Hải - Phó Chủ tịch Huyện Hải Lăng cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con thôn Thâm Khê; về phía công ty có ông Banchong Buahung - Phó TGĐ cấp cao AAVN phụ trách ngành kỹ thuật và trang trại nuôi trồng thủy sản và các tình nguyện viên công ty.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ cao Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng công trình đường ống dẫn nước sạch cho địa phương.

Theo đó, công trình hệ thống dường ống dẫn nước sạch do Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ cao Việt Nam tài trợ, được khởi công từ ngày 26/09/2022, có chiều dài là 2,782m, với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng. Công trình nhằm mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe và sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày cho 110 hộ dân tại tổ 7, Thôn Thâm Khê, xã Hải khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại chương trình, ông Banchong Buahung - Phó TGĐ cấp cao AAVN, phụ trách ngành kỹ thuật và trang trại nuôi trồng thủy sản đã chia sẻ: “Đây là một việc làm thiết thực nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước, giúp bà con có nguồn nước sạch sinh hoạt. Và cũng là cách mà công ty thể hiện tinh thần “chăm sóc và chia sẻ”,“đền ơn đáp nghĩa” khi đến đầu tư tại bất cứ tỉnh/thành nào trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng, cho bà con từ những điều nhỏ bé nhất”

Đại diện AAVN tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thâm Khê.

Cũng tại lễ bàn giao, công ty đã trao tặng các 20 phần quà là các thực phẩm mang thương hiệu C.P cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thâm Khê nhằm chia sẻ khó khăn với bà con cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Chia sẻ tại lễ bàn giao, ông Văn Ngọc Tiến Đức – Trưởng phòng NN&PTNT huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho hay: “Thôn Thâm Khê thuộc vùng ven biển, vùng trũng huyện Hải Lăng là một địa bàn khó khăn về nguồn nước sạch sinh hoạt. Công trình này đã giúp bà con có nước sạch sử dụng, chủ động trong sinh hoạt và giữ gìn sức khỏe, đồng thời cũng góp phần cho địa phương hoàn thành các tiêu chí cho nông thôn mới.”

 Theo diendandoanhnghiep.vn

Đang xem: C.P.Việt Nam hành trình "Đền ơn đáp nghĩa"

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng