Hoạt động

C.P. Việt Nam đứng thứ 16/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

C.P. Việt Nam đứng thứ 16/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Như thường lệ, vào những ngày đầu năm, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hàng năm. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2017 được tổ chức vào ngày 19/01/2018 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. C.P. Việt Nam đứng thứ 16/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Ông Vũ Anh Tuấn, phó tổng giám đốc công ty C.P. Việt Nam đã đến tham dự và thay mặt công ty nhận giải thưởng.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report với các tiêu chí chính như: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động...Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế. Ba năm liên tiếp, C.P. Việt Nam đều đạt thứ hạng cao trong Top 500 Doanh nghiệp lớn. Nếu năm 2016, C.P. Việt Nam đứng thứ 21 trong tổng số 500 Doanh nghiệp lớn của Việt Nam 2015. Tại lễ công bố năm 2017, C.P. Việt Nam vươn lên ba thứ hạng, đứng thứ 18 trong tổng số 500 doanh nghiệp lớn . Và năm nay, C.P. Việt Nam vượt lên hai thứ hạng để đứng thứ 16/500.

Ông Vũ Anh Tuấn,Phó Tổng giám đốc( người đứng giữa) đại diện C.P. Việt Nam nhận bảng xếp hạng từ Ban tổ chức

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông công nghiệp và thực phẩm, đứng trước bối cảnh kinh tế thế giới đang biến chuyển không ngừng trong làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0, C.P. Việt Nam luôn nỗ lực và cố gắng hết mình vì một nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại và tiên tiến. Theo ông Montri Suwanposri, bảng xếp hạng này là một thành tích đáng tự hào của công ty, là sự ghi nhận nỗ lực và cố gắng của cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam trong năm vừa qua và khẳng định mục tiêu, tầm nhìn của công ty là đúng đắn. Trong thời gian tới, công ty sẽ phấn đấu phát triển sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu ra thế giới, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty tại Việt Nam.

 

 Các doanh nghiệp nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Những tên tuổi được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR 500 đều là những doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín, là một phần không thể thiếu trong bức tranh khởi sắc của nền kinh tế Việt năm 2017, với những thành tựu xứng đáng được ghi nhận. Với những ghi nhận và đánh giá tích cực này, các doanh nghiệp sẽ được củng cố thêm niềm tin và khí thế trong một năm mới với những thách thức và cơ hội chào đón, ghi danh thương hiệu Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

                                                                                  Phòng truyền thông CCO


Đang xem: C.P. Việt Nam đứng thứ 16/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng