Salad tôm, rau mầm


Salad tôm, rau mầm là món ăn dễ chế biến mà lại dễ ăn, thích hợp cho các chị em đang muốn giảm cân hay ăn kiêng.

Nguyên liệu:

- Tôm sú tươi

- Xà lách 

- Rau mầm tím 

- Tắc (quất) 

- Mật ong, xốt mayonnaise

- Tiêu, muối 

Cách làm:

- Tôm lột bỏ đầu và vỏ, chẻ lưng rút chỉ đen rồi rửa sạch để ráo.

- Ướp vào tôm 1/4 muỗng cafe muối tiêu và 1 chút ớt bột.

- Cho vào chảo 1 ít dầu ăn, cho tôm vào áp chảo cho chín đều rồi lấy ra.

- Rau rửa sạch để ráo xếp vào đĩa.

- Cho vào chén 2 muỗng canh nước tắc, 1 muỗng mật ong, 1 chút muối và tiêu xay khuấy đều là được.

- Cho tôm lên đĩa salad, rưới thêm xốt tắc và mayonnaise lên trên.

- Món salad thanh mát vị chua ngọt thanh từ tắc và mật ong, tôm tươi cùng các loại xà lách cũng như rau mầm giòn mát hấp dẫn. Món salad đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng, dùng làm món ăn kiêng là vô cùng hợp lý.

Đừng quên đến với CPFoods.vn để chọn mua nguyên liệu làm Salad tôm rau mầm tươi sạch, an toàn và chất lượng nhé! Hiện CPFoods.vn có 2 sản phẩm từ tôm: tôm thẻ nguyên con (500gram), tôm bóc vỏ và tôm thẻ bỏ đầu bỏ đuôi đông lạnh (400 gram).

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để tìm hiểu rõ hơn về các giống tôm CP, cũng như được tư vấn và chọn mua vô số sản phẩm tươi sạch khác từ CP.

Thoe ĐS&PL


Cũ hơn Bài viết mới