Miến trộn mồng tơi ăn lạ miệng


Miến trộn mồng tơi sử dụng nước sốt mù tạt vàng. Nước sốt mù tạt có hương vị độc đáo, giàu chất dinh dưỡng, nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt cho cơ thể như: Bổ tạng, ăn ngon và tiêu hóa...

Nguyên liệu:

- Mồng tơi

- Miến khô

- Mù tạt vàng

- Nước tương, giấm, đường, dầu mè

Cách làm:

- Mù tạt vàng là hạt của cây cải. Hạt cải sau khi phơi khô sẽ được nghiền thành bột, có màu vàng nâu, vị cay, thơm. So với mù tạt xanh, mù tạt vàng là cải thật, mù tạt vàng giàu chất đạm, chất xơ và các chất dinh dưỡng như canxi, kali, kẽm và phốt pho.

- Đổ mù tạt vàng ra bát, thêm một lượng nước nóng thích hợp khoảng 80 độ C vào, khuấy đều thành hỗn hợp sền sệt, nấu nhỏ lửa trong 30 phút để kích thích vị cay của mù tạt.

- Ngâm miến trong nước ấm, cho vào nước sôi nấu chín, sau đó vớt ra cắt thành đoạn nhỏ dài 20cm.

- Mồng tơi loại bỏ lá già, rễ, rửa sạch, chần qua nước sôi, vớt ra để nguội, bóp chắt bỏ nước.

- Cho mồng tơi, miến vào bát lớn, thêm giấm, nước tương, đường, trộn đều.

- Đổ mù tạt lên, thêm dầu mè, trộn một lần nữa và thưởng thức.

Đừng quên đến với CPFoods.vn để mua những sản phẩm CP Green tươi sạch, an toàn và chất lượng nhé!

Rau củ quả sạch C.P Green:

  • Đạt chứng nhận hữu cơ USDA và EU
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nông trại ở Đà Lạt. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon và chất lượng nhất trong 24 giờ.
  • Cam kết 6 KHÔNG: không phân hoá học, không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc diệt cỏ, không kháng sinh, không tăng trọng, không thức ăn công nghiệp.
  • Đổi trả MIỄN PHÍ nếu không hài lòng.

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.

Theo PL & ĐS


Cũ hơn Bài viết mới