- Thương hiệu: C.P (Việt Nam)
- Khối lượng: 500g
- Thành phần: Thịt heo 50%, mỡ heo 50%, rượu mai quế lộ, dầu hào...
- Cách dùng: Chiên, nướng, hấp, ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, xôi, củ kiệu,...
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Nơi sản xuất: Việt Nam
Lạp xưởng là món ăn dễ chế biến, kết hợp được với nhiều nguyên liệu khác nhau, dùng chiêu đãi người thân, bạn bè hay để làm quà tặng cũng đều rất tuyệt vời.
Nổi tiếng với công thức truyền thống, lạp xưởng CP có hương vị thơm ngon, có thể chiên, nướng, ăn kèm củ kiệu, rất hợp vị trong mỗi độ Tết đến xuân về. Sự kết hợp hài hòa của thịt heo và các loại gia vị, được chế biến khéo léo, tạo nên hương vị thơm ngon khác biệt, mang đến trải nghiệm mới trong những bữa ăn.
Hướng dẫn sử dụng
- Luộc sơ bằng nước nóng trước khi chiên hoặc nướng.
- Dùng để chế biến nhiều món ăn khác.
- Lưu ý: Khi mở bao cần bảo quản ở nhiệt độ (0 - 4 độ C) và dùng hết trong vòng 7 ngày.
Bảo quản
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Theo bachhoaxanh.com