Canh cải nhúng nấu chân giò


Cải nhúng là loại rau xanh sạch giòn, ngọt mát, dễ ăn, giàu vitamin C nên rất tốt cho sức khỏe, giúp làm dịu cơ thể vào những ngày nóng.

Nguyên liệu:

- 2 bó rau cải nhúng
- 500 gr chân giò heo
- Hành ngò

Cách làm:

Bước 1:

Chân giò làm sạch để ráo, đun sôi nước cho vào 1 muỗng muối, cho phần chân giò vào chần khoảng 1 phút thì vớt ra rửa sạch lại. Cách này giúp chân giò ra hết chất bẩn và món canh sẽ thanh trong không bị đục.

Bước 2:

Cải thái khúc vừa ăn rửa sạch để ráo. Hành ngò thái nhỏ.

Bước 3:

Đun sôi nước cho chân giò vào, nêm vào 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, hạ lửa nhỏ nấu đến khi chân giò mềm thì vớt bọt, nêm thêm nước mắm cho vừa miệng rồi cho hết phần cải vào, khoảng 1 phút thì tắt bếp, thêm hành ngò vào. Cho canh ra tô thêm tiêu lên mặt, ăn nóng cùng cơm.

Thành phẩm:

Cải nhúng loại rau xanh sạch giòn, ngọt mát rất dễ ăn, giàu vitamin C nên rất tốt cho sức khỏe, giúp làm dịu cơ thể vào những ngày nóng.

Để mua chân giò CP tươi sạch, an toàn, đừng quên đến với CPFoods.vn nhé!

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.

Theo Ngôi sao


Cũ hơn Bài viết mới