Cà tím nướng lòng non


Làm mới bữa ăn thường ngày với đĩa cà tím nướng lòng non chiên giòn lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 4 quả cà tím
- 1 bộ lòng non hoặc 300 gam lòng non
- Hành phi, tỏi, chanh, nước mắm

Cách làm:

Bước 1: Cà tím rửa sạch, lòng non rửa cùng muối chà cho sạch và để ráo.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng dầu. Dầu nóng cho lòng vào chiên giòn

Bước 3: Cà tím đặt lên bếp nướng, nhớ lấy dao rạch vài đường trên quả cà để khi nướng sẽ không bị nổ.

Khi cà chín lột bỏ phần vỏ, cắt từng miếng nhỏ cho lên đĩa cùng với phần lòng chiên giòn và chấm cùng nước mắm chua ngọt.

Theo Ngôi sao