- Thành phần
Thịt heo 60%, mỡ heo, chất làm dày, đường, muối, hành, nước mắm, tiêu, chất điều vị, chất ổn định,...
- Cách dùng
Rã đông sản phẩm khi sử dụng. Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong khoảng 1.5 - 2 phút hoặc đến khi sản phẩm chín vàng đều. Hoặc đem nướng ở nhiệt độ 160 - 170 độ C trong khoảng 8 - 10 phút. Hoặc chế biến đa dạng các món ăn tùy thích.
- Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C
- Khối lượng
200g
- Thương hiệu
C.P (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Đôi nét về thương hiệu
C.P có lữ là thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng tại Việt Nam, được biết đến với các sản phẩm tươi sống, đông mát, thực phẩm làm sẵn đóng gói tiện dụng,... thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, có công ty mẹ tại Thái Lan nổi tiếng tại quốc gia này cũng như đầu tư ở 1 số quốc gia trên thế giới.
Đặc biệt với sử phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ C.P cũng đã áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, cùng nguyên liệu tự nhiên cho các món ăn thơm ngon khó cưỡng, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và được nhiều khách hàng tin dùng.
Viết bình luận