Câu chuyện

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh'

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh'

Hưởng ứng lời kêu gọi trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ, CPV đã triển khai Dự án “CPV - Hành trình vì Việt Nam xanh” giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu trồng 1,5 triệu cây xanh cho Việt Nam, kinh phí hơn một triệu USD. Dự án bắt đầu từ việc trồng 500.000 cây xanh ngay tại các nhà máy, trang trại của công ty, sau đó lan tỏa dự án trồng một triệu cây xanh ra cộng đồng tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo CPV tham dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”

Năm 2023, công ty tiếp tục mở rộng dự án trồng cây tại tỉnh Đồng Nai với mục tiêu trồng và chăm sóc 10 hecta rừng ngập mặn. Tại tỉnh Đồng Tháp sẽ trồng và chăm sóc 115.799 cây bần chua tại 107 tuyến bờ sông, kênh, rạch có nguy cơ sạt lở trên địa bàn 30 xã thuộc các huyện: Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành và thành phố Sa Đéc.

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 2

CPV trao tặng bảng tượng trưng đóng góp 10ha rừng ngập mặn giai đoạn 2023-2025 cho Chương trình trồng cây xanh của tỉnh Đồng Nai.

Dự án đã góp phần tăng diện tích rừng, phòng chống xói lở, ổn định bãi bồi, hạ tầng ven sông, rạch. Đồng thời giúp bảo vệ sản xuất và đời sống người dân địa phương được tốt hơn, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu tại các tỉnh, thành nói riêng và Việt Nam nói chung.

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 3

Ông Lê Văn Bé Tư, quản lý ngành kinh doanh gia công CPV đã trao bảng tượng trưng dự án trồng và chăm sóc 115.799 cây bần chua tại Đồng Tháp

Ông Pawalit Ua-Amornwanit - Giám đốc tài chính CPV chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hướng đến hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện, đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường bên trong nội bộ và bên ngoài công ty, trong đó có hoạt động trồng rừng. Như những tổ chức và doanh nghiệp đồng hành khác tại tỉnh nhà Đồng Nai, Công ty C.P. Việt Nam cảm thấy rất hân hạnh khi được chung tay cùng các tỉnh,thành để thực hiện đề án một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và hy vọng dự án sẽ đạt kết quả tốt đẹp”.

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 4

Ông Pawalit Ua-Amornwanit - Giám đốc tài chính CPV đã có bài phát biểu đồng hành cùng chương trình

Thông qua dự án, công ty cũng mong muốn lan tỏa hoạt động trồng rừng đến hơn 30.000 cán bộ công nhân viên để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và trồng cây xanh, đó cũng chính là bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 5

Lãnh đạo CPV cùng chung tay trồng cây xanh

C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh' ảnh 6

Lãnh đạo CPV tham gia trồng cây cùng lãnh đạo tỉnh

Với ý nghĩa quan trọng của việc trồng cây gây rừng và hoạt động bảo vệ môi trường, CPV mong muốn tiếp tục mở rộng sang nhiều tỉnh thành để cùng tăng thêm màu xanh cũng như phục hồi và phát triển bền vững diện tích rừng Việt Nam.

Theo Báo Pháp Luật

Đang xem: C.P Việt Nam tiếp tục mở rộng dự án 'CPV – Hành trình vì Việt Nam xanh'

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng