Câu chuyện

C.P Group: Kỷ luc 15 con/kg tại Trà Vinh

C.P Group: Kỷ luc 15 con/kg tại Trà Vinh
Thu hoạch 7 ao toàn thắng với sản lượng 22 tấn, trong đó có 1 ao tôm đạt kích cỡ 14,8 con/kg đã giúp anh Trần Duy Minh, tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trở thành một trong những kỷ lục gia xuất sắc của C.P. Việt Nam. Nuôi tôm giỏi là vậy nhưng ít ai biết rằng anh Minh chỉ vừa bén duyên với nghề tôm chưa đầy 2 năm nay.

Hành trình vào nghề

 Tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nhiều năm qua mô hình CPF-Combine đã đồng hành cùng không ít bà con nuôi tôm vươn lên thành công. Chứng kiến sự phát triển này, cuối năm 2021 từ một kỹ sư xây dựng, anh Trần Duy Minh đã quyết định dấn thân vào nghề tôm với mong muốn lập nghiệp, làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Anh Minh (áo xám) chinh phục thành công kỷ lục size tôm 14.8 con/kg từ bộ giải pháp của C.P.Việt Nam

 
Thời gian ban đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ do thiếu kinh nghiệm, tuy nhiên với cơ duyên gặp gỡ anh Toàn (Đại lý kiểu mẫu Toàn Linh), cùng các nhân viên C.P. đã giúp anh từng bước tiếp cận và xây dựng thành công mô hình CPF-Combine. Năm 2022, sau khi đạt được một số thành công nhất định, với sự tư vấn của đại lý kiểu mẫu Toàn Linh cũng như định hướng từ C.P.Việt Nam, anh Minh tiếp tục nâng cấp toàn bộ cả 3 farm nuôi (gồm 8 ao nuôi) trở thành mô hình CPF-Combine HOUSE.

Vụ nuôi đạt kỷ luật

Theo định hướng nuôi tôm kích cỡ lớn từ C.P.Việt Nam, trong vụ đầu năm 2023 với 7 ao nuôi CPF-Combine HOUSE anh  Minh thả 650.000 tôm giống CPV-TURBO G20 sử dụng thức ăn SUPER SHRIMP, GOAL COAT, GOAT MÃ. Thời điểm 110 ngày anh thu hoạch 5 ao nuôi với kích cỡ tôm từ 30-32 côn/kg, thu hồi được vốn đầu tư cũng như nhận thấy ở 2 ao còn lại tôm vẫn còn tiềm năng phát triển, nên anh tiếp tục chăm sóc và đạt kỷ lục 14,8 con/kg.

Tôm thương phẩm CPF-TURBO G20 đạt kích cỡ 14,8 con/kg trong vụ thu hoạch vừa qua

Chia sẻ về vụ nuôi này, anh Minh cho hay:"Sự động viên, hỗ trợ kỹ thuật của nhân viên C.P.và đại lý Toàn Linh đã giúp tôi tự tin chinh phục kỷ lục vừa qua. Ngoài ra, việc lựa chọn đúng giải pháp từ tôm giống, thức ăn và mô hình chính là chìa khóa mang đến sự thành công."

Vai trò kết nối giữa người nuôi-đại lý-công ty

Các fram nuôi được đầu tư theo mô hình CPF-Combine HOUSE
Có thể thấy vụ nuôi đạt kỷ luật của anh Minh là thành quả của sự hợp tác chặt chẽ từ người nuôi-đại lý-công ty. Nếu như C.P.Việt Nam đóng vai trò định hướng, cung cấp giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật nuôi tôm kỹ thuật nuôi tôm kích cỡ lớn thì đại lý kiểu mẫu Toàn Linh là điểm kết nối, giúp chuyển giao bộ giải pháp này đến từng quý khách hàng.

Đại lý kiểu mẫu Toàn Linh (ở giữa) là đối tác đồng hành, hỗ trợ anh Minh trong suốt các vụ nuôi

Và trong thời điểm nhiều thách thức như hiện nay, kết quả kỷ lục trong nuôi tôm từ anh Minh cũng chính là minh chứng rõ nét cho sự hiệu quả của "Bộ giải pháp nuôi tôm kích cỡ lơn-lợi nhuận cao"từ C.P.Việt Nam.
 
Theo Thuysanvietnam.com

Đang xem: C.P Group: Kỷ luc 15 con/kg tại Trà Vinh

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng