Thị trường

Top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm năm 2022

Top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm năm 2022

ổng sản lượng thịt gia cầm mà top 10 doanh nghiệp cung ứng ra thị trường là 551 tấn/ngày. Trong đó Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là đơn vị dẫn đầu.

1. Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV)

Với sản lượng cung ứng 166 tấn/ngày, CPV là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm lớn nhất cả nước năm 2022. CPV là thành viên của Tập Đoàn C.P.Thái Lan, được cấp giấy phép đầu tư vào năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài. Mô hình khép kín của CPV được tổ chức theo 3 lĩnh vực chính: Thức ăn chăn nuôi (Feed), Trang trại chăn nuôi (Farm), Chế biến thực phẩm (Food) để đảm bảo cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

 

2. Công ty TNHH San Hà

San Hà là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng top 10 với sản lượng cung ứng 86 tấn/ngày. San Hà là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm, thủy cầm tươi sống tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến các loại. San Hà được người tiêu dùng biết đến với nhãn hiệu quen thuộc “Ngọc Hà”. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. Là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển mô hình “Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn” từ trang trại đến bàn ăn, sản phẩm của San Hà luôn được chuẩn bị và chế biến tuân thủ theo các yêu cầu liên quan đến luật ăn kiêng Hồi giáo (HALAH) và đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.

10 doanh nghiệp thịt gia cầm

Ðồ họa: Nguyễn Hùng

3. Công ty Cổ phần Thực phẩm Masan

Giữ vị trí thứ 3 trong top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm lớn nhất cả nước năm 2022 là Masan với sản lượng 62 tấn/ngày. Năm 2011, Công ty Cổ phần Thực phẩm Masan đổi tên thành Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer). Lĩnh vực chuyên môn chủ yếu của Công ty này là sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát. Các sản phẩm của Công ty được xuất khẩu ra thị trường các nước: Mỹ, Canada, Pháp, Liên Bang Nga, Ba Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…

 

4. Công ty TNHH MTV Chế biến Thực phẩm Thương mại An Long

Với sản lượng thịt gia cầm cung ứng mỗi ngày là 43 tấn, An Long là tên tuổi đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm lớn nhất nước ta năm 2022. Công ty An Long có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, ngành nghề kinh doanh chính gồm: Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt; Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản; Bán buôn thực phẩm; Và bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh.

 

5. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Tân Mỹ Châu

Sau Công ty TNHH MTV Chế biến Thực phẩm Thương mại An Long, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng là Công ty Tân Mỹ Châu với sản lượng thịt gia cầm cung ứng mỗi ngày là 41 tấn/ngày. Địa chỉ trụ sở Công ty đặt tại 332/53A Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 

6. Công ty Cổ phần Thương mại Phạm Tôn

Phạm Tôn được thành lập từ năm 2006 với tốc độ phát triển nhanh chóng, là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường gia cầm giết mổ ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận với sản lượng giết mổ hơn 40.000 con/ngày. Phạm Tôn hiện sở hữu nhà máy giết mổ gia cầm với diện tích 10.000 m2 tại Bình Dương, mạng lưới chăn nuôi khép kín với 3 khu vực chăn nuôi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương, cung cấp 400.000 con gia cầm/tháng thông qua sự hợp tác chiến lược và lâu dài với  đối tác CJ, một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Sản phẩm thịt gia cầm của Phạm Tôn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng lớn với yêu cầu chất lượng cao như KFC, Jollibie, Lotteria.... Phạm Tôn là đơn vị giữ vị trí thứ 6 trong 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm lớn nhất cả nước năm 2022 với sản lượng 40 tấn/ngày.

chế biến thịt gia cầm

Thịt gia cầm đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Ảnh: Shutterstock

7. Công ty TNHH Chăn nuôi Long Bình

Với sản lượng cung ứng thịt gia cầm đạt 35 tấn/ngày, Long Bình đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng top 10. Công ty Long Bình là một chuỗi liên kết hoạt động theo hình thức chăn nuôi khép kín từ nhập khẩu con giống, sản xuất gà con thương phẩm, sản xuất gà thịt, giết mổ tại nhà máy đạt chuẩn HACCP, sản phẩm có nguồn gốc kiểm dịch và kiểm soát giết mổ rõ ràng từ mọi công đoạn, truy xuất được nguồn gốc. Là đơn vị cung cấp thịt gà, trứng gà tươi phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân, nên Long Bình thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, dư lượng chất kháng sinh, chất bảo quản…  ai cũng muốn sử dụng sản phẩm tươi ngon, giàu đạm và tốt cho sức khỏe. Nắm bắt được nguyện vọng đó của người dân nên Long Bình cam kết không ngừng đổi mới họat động nhằm đáp ứng cho thịt trường các sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp túi tiền của mọi người tiêu dùng và chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

 

8. Công ty Cổ phần Green Feed Việt Nam

Đứng ở vị trí thứ 8 là Green Feed Việt Nam với sản lượng thịt gia cầm cung ứng 34 tấn/ngày. Green Feed là Tập đoàn tích hợp toàn chuỗi thực phẩm Feed - Farm - Food với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy và không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội. Green Feed hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước cùng các ứng dụng công nghệ vượt trội.

 

9. Công ty TNHH MTV Chế biến Thực phẩm Vietswan

22 tấn là sản lượng thịt gia cầm mà Vietswan cung ứng mỗi ngày, đưa Công ty giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng top 10. Vietswan đã từng bước vươn mình trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm gia cầm sạch, an toàn hàng đầu tại Việt Nam, thông qua 4 giá trị cốt lõi: Sức khỏe - Trí tuệ - Bản lĩnh - Nghĩa tình. Hiện, Cục Thú y và các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương đã và đang hỗ trợ Vietswan xây dựng chuỗi thịt gà chế biến để xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

 

10. Công ty Cổ phần Ba Huân

Tương tự Vietswan, Ba Huân cũng cung ứng khoảng 22 tấn thịt gia cầm/ngày. Điều này đưa Ba Huân góp mặt trong top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm lớn nhất cả nước năm 2022. Ba Huân là một thương hiệu thực phẩm lớn và lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh và khá quen thuộc với khách hàng trên cả nước khi chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực trứng gia cầm và gắn liền với tên tuổi của bà Phạm Thị Huân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thực phẩm Ba Huân. Từ nhiều năm qua, doanh nghiệp này từng bước hiện đại dây chuyền sản xuất và dần trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thị trường nước ngoài.

Theo Người Chăn Nuôi

Đang xem: Top 10 doanh nghiệp cung ứng thịt gia cầm năm 2022

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng