Thị trường

Thực đơn của bạn đã có thịt heo CP trong bữa ăn hàng ngày chưa?

Thực đơn của bạn đã có thịt heo CP trong bữa ăn hàng ngày chưa?

Thịt heo CP được nuôi theo đúng chuẩn quy trình công nghệ cao, môi trường khép kín nên luôn đảm bảo nguồn chất lượng từ đầu vô cho tới đầu ra. Vì vậy, đây chính là lựa chọn đáng tin cậy với các bà nội trợ.

Thịt heo là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất nên là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng việc lựa chọn mua thịt heo ngon thôi là chưa đủ, mà các bà nội trợ còn phải tìm mua ở những chỗ uy tín, chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiểu được nỗi lo đó, công ty CP đã quyết định cho ra mắt những dòng sản phẩm thịt heo tươi ngon để phục vụ nhu cầu của mọi nhà.

1.Thương hiệu CP

CP Việt Nam là công ty con của Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) có trụ sở chính tại Thái Lan.

Thương hiệu CP

Thương hiệu CP

Thương hiệu CP Việt Nam đã thành lập được hơn 17 năm, là công ty đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp thức ăn chăn nuôi và sản xuất thực phẩm tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực thực phẩm, công ty không chỉ nổi tiếng về mảng sản phẩm tiêu dùng trong nước mà còn đứng đầu về việc xuất khẩu thuỷ hải sản qua các nước khác.

Tất cả các sản phẩm của CP đều được người tiêu dùng đón nhận và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như xúc xích, thịt gà, bò viên,...

Một số sản phẩm của thương hiệu CP

2. Chất lượng thịt heo CP

Trang trại nuôi heo của CP được thiết kế và xây dựng theo mô hình chuẩn công nghệ cao. Ngoài ra, công ty còn có hợp tác chung với những hộ chăn nuôi gia đình với quy mô đàn nuôi trên 1000 con.

Heo được nuôi hoàn toàn trong trại có tường kín xây cao, lắp đặt nhiều cửa kính để thông thoáng khí. Nền đất cao ráo, luôn ổn định nhiệt độ từ 27 - 30 độ C để giữ ấm, không bị tình trạng ẩm mốc, hạn chế môi trường cho vi khuẩn phát triển.

Quy trình chăm sóc heo nghiêm ngặt của CP

Xung quanh trang trại là máy phun sương hoá chất để ngăn không cho nguồn bệnh tiếp xúc với heo. Trước khi vô trại, mỗi cá nhân đều phải phun thuốc khử trùng trước khi vào trang trại để tránh mang nguồn bệnh lạ vào.

Heo CP sau khi xuất chuồng sẽ được đưa vào dây chuyền khép kín để bắt đầu quy trình lấy thịt, làm sạch và đóng gói. Tất cả các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cả người và máy móc, đảm bảo thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

Công ty luôn lựa chọn những giống heo non, thịt chắc để nuôi dưỡng, đảm bảo chất lượng đầu vào nên thịt heo CP lúc nào cũng vừa thơm ngon, chất lượng, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Năm 2020, sản phẩm thịt lợn của công ty CP đã được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam.

Thương hiệu CP đạt giải Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam

3. Các loại thịt heo CP 

Sườn non heo CP

Sườn non heo CP

Sườn non có phần sụn trắng giòn rụm, phần thịt mềm, tươi ngon vô cùng. Thích hợp nấu các món như sườn xào chua ngọt, sườn rang muối hoặc để nấu canh sườn hầm rau củ ăn trong ngày lạnh đều rất ngon.

Sườn non có phần sụn trắng giòn rụm, phần thịt mềm, tươi ngon vô cùng. Thích hợp nấu các món như sườn xào chua ngọt, sườn rang muối hoặc để nấu canh sườn hầm rau củ ăn trong ngày lạnh đều rất ngon.

Ba rọi heo CP

Ba rọi heo CP

Bạn có thể dùng để làm thịt nướng cho các bữa tiệc vì thịt nửa nạc nửa mỡ nên không bị dai, bở dưới nhiệt độ cao. Ba rọi heo CP rất tươi, giữ được màu đỏ hồng vô cùng hấp dẫn. Hoặc để kho thịt vì lớp mỡ sẽ làm nước kho béo và thơm hơn.

Nạc dăm heo CP

Nạc dăm heo CP

 
Nếu bạn đang muốn tăng cơ giảm mỡ thì nạc dăm nên xuất hiện trong khẩu phần ăn. Nạc dăm thích hợp cho những bạn không thích ăn mỡ, nhưng vẫn muốn thịt có độ mềm hơn so với sườn cốt lết. Mặc dù là nạc nhưng thịt vẫn mềm bởi còn ít mỡ trong phần thịt, từng thớ thịt mềm và đỏ hồng trông tươi ngon vô cùng.
TỔNG HỢP

Đang xem: Thực đơn của bạn đã có thịt heo CP trong bữa ăn hàng ngày chưa?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng