Thị trường

Mua sỉ thịt gà CP ở đâu?

Mua sỉ thịt gà CP ở đâu?
Bạn đang muốn kinh doanh ăn uống, hoặc đơn vị của bạn muốn tìm nguồn thịt gà chất lượng, uy tín, giá tốt để sản xuất suất ăn công nghiệp nhưng chua tìm được nguồn hàng đáng tin cậy?!
Bạn đã trải nghiệm sản phẩm thịt gà CP và hài lòng về chất lượng đảm bảo của sản phẩm nhưng chưa biết phương thức liên hệ và giao dịch với chung tôi?!
Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin đầy đủ nhất để trả lời cho câu hỏi: Mua sỉ thịt gà CP ở đâu?
Mời bạn theo dõi nhé!

                                                                                                                                     

Với quy trình sản xuất từ khâu chăn nuôi, nguồn thức ăn đến chế biến đều nghiêm ngặt cùng với hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm thịt gà CP rất tốt. Điều này còn được kiểm chứng qua các chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thịt gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đạt chuẩn các yêu cầu của Bộ Y tế và WTO như thiết bị, quá trình sản xuất, nhà xưởng,…
Thịt gà CP vô cùng tươi ngon, thời hạn sử dụng nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi và ngọt. Mỗi khay thịt được bọc kỹ rất sạch sẽ và bảo quản ở 0-4 độ C nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của thịt gà. Không những vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt của nó, thịt chắc không hề bị bở, ít mỡ. Vì vậy dù có nấu món nào cũng vô cùng ngon luôn đấy.
Ngoài ra thịt gà CP còn đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14002 để chứng minh sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chế biến thực phẩm của CP đảm bảo thịt gà được chế biến tại các nhà máy thuộc thế hệ mới, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình chế biến được theo dõi và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để chắc chắn rằng sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm gà nguyên con, gà tươi, gà đông lạnh, các sản phẩm gà pha lóc, lên khay, đóng gói...đảm bảo an toàn chất lượng với quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Quý đối tác và khách hàng muốn kết nối và nhập các sản phẩm của CP vui lòng kiên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ: 

Trụ sở chính: Khu công nghiệp Biên Hòa II, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

  • CÔNG TY TNHH DSF VIỆT NAM
    10B Đường số 2, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TPHCM
    Mã số: 0314137823 cấp ngày 1 tháng 12 năm 2016.
  • Chăm sóc khách hàng: 028.6680.8989
  • Tư vấn hỗ trợ: 0968722472 (Ms.Hà)

Đang xem: Mua sỉ thịt gà CP ở đâu?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng