Gà ta nguyên con có thịt dai ngon, mềm thơm chất lượng. Thịt gà có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Gà ta được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Gà ta nguyên con có thịt dai ngon, là loại gà nuôi thả tự nhiên, có thịt thơm, dai, ngọt và bổ dưỡng. Theo nghiên cứu thịt gà có giá trị dinh dưỡng, năng lượng cao hơn thịt đỏ.
- Gà ta được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ nhà cung cấp C.P.
- Đặt giao hàng nhanh
Đôi nét về thương hiệu C.P
Giá trị dinh dưỡng của gà ta nguyên con
- Thịt gà cung cấp lượng lớn protein, ít chất béo, trong lượng chất béo đó lại chứa hàm lượng omega 3 cao, rất tốt cho sức khỏe. Rất nhiều người ưa chuộng vị dai ngon, thịt ngọt của gà ta vô cùng, do đó thường sử dụng gà ta để làm nguyên liệu cho nhiều món ăn.
- Trong 100g thịt gà có khoảng 239 Kcal.
Tác dụng của gà ta nguyên con đối với sức khỏe
- Giúp xương và răng chắc khỏe
- Giúp cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn
- Tăng cường quá trình trao đổi chất
- …
Cách sơ chế gà ta nguyên con
Các món ăn ngon từ gà ta nguyên con
- Cháo bí đỏ thịt gà ngon bổ dưỡng
- Cháo thịt gà cà rốt cho bé yêu
- Cháo thịt gà nấm hương thơm ngon
- Thịt gà rang lá chanh thơm phức
Cách bảo quản gà ta nguyên con tươi ngon
Gà ta nguyên con nên được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C để giúp gà được tươi ngon.
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.
TỔNG HỢP
Viết bình luận