Thị trường

Ba rọi heo C.P khay 500g

Ba rọi heo C.P khay 500g

Ba rọi heo của thương hiệu CP đạt các tiêu chuẩn về an toàn toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon. Thịt heo mềm, vân nạc, mỡ rõ ràng nên rất phù hợp làm nguyên liệu để nấu thịt kho hột vịt. Thịt heo ba rọi có thể dùng điện thoại quét mã QR trên tem sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.

  • Thịt ba rọi heo tươi ngon, chất lượng, đóng khay 500g. Thịt heo dai ngon, mềm thịt.
  • Thịt ba rọi được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ nhà cung cấp thịt heo C.P uy tín
  • Đặt giao hàng nhanh

Ba rọi heo C.P khay 500g 0
Đôi nét về thương hiệu C.P

Vào Việt Nam từ năm 1993, thương hiệu C.P chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo uy tín, chất lượng cao, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết không sử dụng chất tăng trọng, quy trình chăn nuôi khép kín và truy xuất được nguồn gốc thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng của ba rọi heo

  • Trong thịt heo ba rọi chứa chất đạm, chất béo, các khoáng chất canxi, kẽm, đống, sắt,...
  • Trong 100g thịt ba rọi có khoảng 517 Kcal.

Tác dụng của ba rọi heo đối với sức khỏe

  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Duy trì cơ bắp

Cách sơ chế ba rọi heo

Thịt ba rọi heo được đóng khay tiện lợi, sạch sẽ, bạn chỉ cần mang về, rửa sạch lại với nước muối loãng. Sau đó thái thành miếng vừa ăn và chế biến thành các món ăn yêu thích.

Các món ăn ngon từ ba rọi heo

Bạn có thể chế biến ba rọi heo thành nhiều món ăn ngon như ba rọi kho măngba rọi chiên sả, ba rọi kho dừa, ba rọi chiên sả ớtba rọi chiên muối,...

Cách bảo quản ba rọi heo tươi ngon

Thịt ba rọi heo có thời hạn sử dụng 3 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C.

 TỔNG HỢP

Đang xem: Ba rọi heo C.P khay 500g

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng