Ba rọi heo của thương hiệu CP đạt các tiêu chuẩn về an toàn toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon. Thịt heo mềm, vân nạc, mỡ rõ ràng nên rất phù hợp làm nguyên liệu để nấu thịt kho hột vịt. Thịt heo ba rọi có thể dùng điện thoại quét mã QR trên tem sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.
- Thịt ba rọi heo tươi ngon, chất lượng, đóng khay 500g. Thịt heo dai ngon, mềm thịt.
- Thịt ba rọi được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ nhà cung cấp thịt heo C.P uy tín
- Đặt giao hàng nhanh
Đôi nét về thương hiệu C.P
Giá trị dinh dưỡng của ba rọi heo
- Trong thịt heo ba rọi chứa chất đạm, chất béo, các khoáng chất canxi, kẽm, đống, sắt,...
- Trong 100g thịt ba rọi có khoảng 517 Kcal.
Tác dụng của ba rọi heo đối với sức khỏe
- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Duy trì cơ bắp
- …
Cách sơ chế ba rọi heo
Thịt ba rọi heo được đóng khay tiện lợi, sạch sẽ, bạn chỉ cần mang về, rửa sạch lại với nước muối loãng. Sau đó thái thành miếng vừa ăn và chế biến thành các món ăn yêu thích.Các món ăn ngon từ ba rọi heo
Bạn có thể chế biến ba rọi heo thành nhiều món ăn ngon như ba rọi kho măng, ba rọi chiên sả, ba rọi kho dừa, ba rọi chiên sả ớt, ba rọi chiên muối,...Cách bảo quản ba rọi heo tươi ngon
Thịt ba rọi heo có thời hạn sử dụng 3 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C.
TỔNG HỢP
Viết bình luận