Hoạt động

VPBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ vốn cho các đại lý của C.P. Việt Nam

VPBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ vốn cho các đại lý của C.P. Việt Nam
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) vừa phối hợp cùng Ví điện tử True Money Việt Nam (TrueMoney) ra mắt sản phẩm bảo lãnh thanh toán tín chấp và thế chấp, nhằm giúp các đại lý của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) dễ dàng tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh doanh.

Theo đó, VPBank sẽ dành 1.000 tỷ đồng tài trợ vốn cho các khách hàng đại lý thức ăn chăn nuôi của C.P. Việt Nam, với hạn mức tín chấp lên tới 3 tỷ đồng trong thời hạn 12 tháng.

Cụ thể, VPBank sẽ cấp tín dụng cho khách hàng theo hai phương thức thấu chi và bảo lãnh thanh toán, với mức phí bảo lãnh dao động từ 1% tới 4% tùy theo tài sản bảo đảm của khách hàng.

Ưu điểm đặc biệt của gói hỗ trợ này là thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, phương thức thẩm định hiện đại, nhanh chóng và khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp các chủ hộ kinh doanh/doanh nghiệp tư nhân dễ dàng luân chuyển dòng vốn kinh doanh.

Được biết, trước đó, VPBank và TrueMoney đã ký kết thỏa thuận hợp tác cho ra mắt sản phẩm bảo lãnh thanh toán tín chấp và thế chấp dành riêng cho các đại lý thức ăn chăn nuôi của Công ty cổ phần C.P Việt Nam. Với thỏa thuận này, hai bên mong muốn đưa giải pháp tài chính trên nền tảng số vào chuỗi phân phối rộng lớn của C.P Việt Nam, giúp hàng ngàn đại lý thức ăn chăn nuôi tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng ngay trên điện thoại thông minh.

Theo TrueMoney, đại lý có thể tiếp cận với sản phẩm tài chính của VPBank qua hình thức được cấp thư bảo lãnh thanh toán với hạn mức tín chấp lên tới 3 tỷ đồng căn cứ trên doanh số mua hàng với C.P Việt Nam và thanh toán tiền hàng qua TrueMoney.

Ngoài hạn mức tín chấp, khách hàng có thể lựa chọn thế chấp có tài sản đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đại lý/khách hàng lớn thuận tiện phát triển quy mô kinh doanh, trong đó hạn mức được cấp sẽ dựa vào giá trị tài sản đảm bảo được đưa vào thế chấp và doanh số mua hàng với C.P Việt Nam.

Như vậy, sản phẩm tài chính của VPBank và True Money sẽ giúp các đại lý của C.P Việt Nam xoay chuyển dòng vốn một cách dễ dàng.

(Nguồn: VPBank)

Đang xem: VPBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ vốn cho các đại lý của C.P. Việt Nam

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng