Hoạt động

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food (KCN Becamex Bình Phước)

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food (KCN Becamex Bình Phước)
Sáng nay 20-3, sau khi đi thực tế và làm việc tại Mã Đà, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Đi cùng đoàn công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi và lãnh đạo một số sở, ngành của hai tỉnh Bình Phước, Bình Dương.


Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food 

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao đổi về chiến lược phát triển của CPV Food. Đặc biệt, sau khi được báo cáo hiện CPV Food đang nhập 70% nguyên liệu để chế biến thức ăn cho các trại chăn nuôi gia cầm của CP, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lưu ý với cả lãnh đạo CPV Food và lãnh đạo tỉnh Bình Phước về chủ trương của Trung ương, của Chính phủ Việt Nam về chú trọng thu hút đầu tư, nhưng xây dựng nền kinh tế đất nước độc lập, tự chủ.

Vì thế, cần nghiên cứu giảm nhập nguyên liệu để chế biến thức ăn chăn nuôi, Việt Nam cũng đã ký cam kết giảm phát thải khí metan toàn cầu tại Úc cuối năm 2021, vì thế, CPV Food lưu ý thực hiện đúng các yêu cầu về môi trường. Bên cạnh đó là sử dụng đất đai, lao động hiệu quả hơn, cho hiệu suất cao hơn.


Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với lãnh đạo Công ty CPV Food và đại diện Tập đoàn CP của Thái Lan tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, chủ trương của CPV Food hướng tới thị trường Nhật Bản 40% sản phẩm sản xuất được, là một hướng đi đúng và có nhiều cơ hội phát triển.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng cho rằng, slogan thứ 6 trong cụm slogan của CPV Food rất ấn tượng, và đề nghị CPV Food thực hiện tốt như slogan ấy, đó là “Trách nhiệm và biết ơn”.

Hơn 11 giờ trưa nay, sau khi thăm và làm việc tại Công ty CPV Food, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Trung ương đã tới tham dự lễ khánh thành nhà máy Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam, cũng tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Theo baobinhphuoc.com.vn

Đang xem: Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food (KCN Becamex Bình Phước)

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng