Há cảo, sủi cảo CP là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về các loại bánh xếp, há cảo trên thị trường Việt Nam. Sủi cảo thịt heo Gyoza C.P khay 325g được làm từ những loại nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.
Thành phần:
Thịt heo, bột mì, mỡ heo, rau cải bắp, đạm đậu nành, giấm, rượu sake, dầu thực vật, cà rốt, bột trứng, bột bắp, trứng, đường, nước tương,...
Cách dùng:
Bước 1 - Rã đông sản phẩm, cắt miệng túi và lấy gói nước xốt ra.
Bước 2 - Lấy sản phẩm ra khỏi túi và chế biến theo các cách sau.
Chiên áp chảp - Làm nóng dầu trong chảo, cho sản phẩm vào chiên vàng nhẹ, thêm nước ngập 2/3 sản phẩm, đậy nắp và nấu trong 5 - 8 phút hoặc cho đến khi cạn nước.
Chiên ngập dầu - Chiên ở nhiệt độ 150 - 160 độ C trong thời gian 5 - 7 phút.
Bước 3 - Lấy sản phẩm ra và dùng được ngay. Sản phẩm có thể hấp, ăn kèm với lẩu hoặc chế biến tùy thích.
Bước 2 - Lấy sản phẩm ra khỏi túi và chế biến theo các cách sau.
Chiên áp chảp - Làm nóng dầu trong chảo, cho sản phẩm vào chiên vàng nhẹ, thêm nước ngập 2/3 sản phẩm, đậy nắp và nấu trong 5 - 8 phút hoặc cho đến khi cạn nước.
Chiên ngập dầu - Chiên ở nhiệt độ 150 - 160 độ C trong thời gian 5 - 7 phút.
Bước 3 - Lấy sản phẩm ra và dùng được ngay. Sản phẩm có thể hấp, ăn kèm với lẩu hoặc chế biến tùy thích.
Khối lượng: 320g
Viết bình luận