Hoạt động

C.P. Việt Nam: Top 100 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023

C.P. Việt Nam: Top 100 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023

Tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2023 diễn ra tại Hà Nội ngày 13/12/2023, C.P. Việt Nam đã được xướng tên trong Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023.

Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức. Lễ công bố vinh dự được ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đến dự, phát biểu chỉ đạo và động viên cộng đồng doanh nghiệp, cùng sự có mặt của đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương, các tổ chức trong nước, quốc tế.

Ông Vũ Anh Tuấn - Đại diện C.P. Việt Nam nhận chứng nhận Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó tổng giám đốc cấp cao, ông Worawit Arunraksa – Trợ lý phó Tổng giám đốc cùng Phòng phát triển bền vững - Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tham gia chương trình. Ông Vũ Anh Tuấn đại diện cho CPV nhận chứng nhận “Top 100 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2023”.

Xuyên suốt chương trình, thông điệp “Càng nhiều doanh nghiệp bền vững, thế giới càng tiến gần hơn tới tương lai hạnh phúc” được ban tổ chức gửi gắm một cách khéo léo thông qua những thành tựu đáng tự hào và ngưỡng mộ mà 100 doanh nghiệp tham gia chương trình đã đạt được.

Nhận thấy rằng, cam kết và hành động theo chiến lược bền vững là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức để phát triển thịnh vượng và kiến tạo hạnh phúc bền lâu, C.P. Việt Nam luôn áp dụng các tiêu chí bền vững trên cả 3 phương diện: môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty.

Là hội viên của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của VBCSD, tiêu biểu là chương trình CSI được tổ chức hàng năm. Chương trình CSI là hoạt động đánh giá doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh: Kinh tế - xã hội - môi trường. Mỗi năm bộ chỉ số CSI sẽ có sự cải tổ toàn diện về mặt cấu trúc theo hướng rõ ràng, để doanh nghiệp dễ tiếp cận, áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh bền vững.

Đại diện C.P. Việt Nam tại chương trình

Giải thưởng “Top 100 Doanh nghiệp bền vững thuộc lĩnh vực sản xuất 2023” là kết quả nỗ lực trên suốt chặng đường hoạt động sản xuất của các ngành kinh doanh thuộc CPV trong việc tiếp nhận và áp dụng các chỉ số bền vững CSI vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến là một doanh nghiệp phát triển kinh tế kinh doanh phù hợp với xu thế, đáp ứng được nhu cầu phát triển mới của xã hội, nhưng luôn vì cộng đồng xã hội phát triển đủ đầy và một môi trường xanh bền vững.

Phát triển bền vững là một hành trình không dễ dàng nhưng vô cùng ý nghĩa, cùng với các doanh nghiệp tham dự chương trình, C.P. Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, để biến những cam kết thành hành động quyết liệt, vì mục tiêu và khát vọng đến 2045 Việt Nam trở thành quốc gia phát triển, có thu nhập cao, có những thành tựu nổi bật về công bằng xã hội, thịnh vượng và tiến bộ.

 Theo baodautu.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam: Top 100 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng