Hoạt động

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”

Sáng 16-8, tại khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị chương trình “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”.

Đây là hoạt động thường niên của bộ phận đánh giá và phát triển nguồn cung ứng của C.P. Việt Nam nhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nguồn cung ứng bền vững của C.P. Việt Nam. Năm nay, hội nghị được tổ chức với chủ đề: "Quản lý môi trường trong phát triển chuỗi cung ứng".

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023” - Ảnh 1.

Toàn cảnh hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023

Hội nghị với sự tham gia của hơn 50 nhà cung cấp, là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam. Đại diện C.P. Việt Nam, ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó Tổng Giám đốc điều hành C.P. Việt Nam đã có bài phát biểu và chia sẻ thêm về định hướng phát triển chung của tập đoàn C.P với hội nghị. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của nhà cung cấp và cho rằng: Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của C.P. Việt Nam với các nhà cung cấp.

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023” - Ảnh 2.

Ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc điều hành C.P. Việt Nam phát biểu tại chương trình

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, C.P. Việt Nam luôn chú trọng vấn đề phát triển bền vững và bảo vệ môi trường cùng với việc thực hiện các hoạt động vì xã hội. Thực hiện cam kết hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, hướng đến sự bền vững, công ty luôn mong muốn tìm kiếm và hợp tác với những đối tác, khách hàng có cùng chung mục tiêu để từ đó phát triển thành chuỗi cung ứng thân thiện với môi trường.

Trong hội nghị, đại diện phòng phát triển bền vững của C.P. Việt Nam đã trình bày chủ đề "Biến đổi khí hậu và an ninh lương thực trong chuỗi cung ứng" và đại diện phòng đánh giá và phát triển nguồn cung ứng của C.P. Việt Nam cũng trình bày về "Phương pháp quản lý phát thải khí nhà kính". Đây là những chủ đề quan trọng để giúp các nhà cung cấp hiểu thêm và có thể áp dụng thực hành trong doanh nghiệp của mình để phát triển phù hợp với xu thế phát triển bền vững hiện nay.

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023” - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn, đại diện phòng đánh giá và phát triển nguồn cung ứng trình bày tại hội nghị

Hội nghị lần này cũng là dịp để tôn vinh các nhà cung cấp tiêu biểu C.P. Việt Nam 2023 đã triển khai chương trình chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính đồng thời chung tay thực hiện các hoạt động cao cả và ý nghĩa vì xã hội và môi trường.

C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023” - Ảnh 4.

Ảnh: Vinh danh các nhà cung cấp tiêu biểu CPV 2023

"Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023" được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây được xem là một bước tiếp tục trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp, đồng thời hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác trong bối cảnh mà hiện nay đều nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Theo thitruong.nld.com.vn

Đang xem: C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp 2023”

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng