Hoạt động

C.P. Việt Nam nhận giải thưởng Vietstock 2016

C.P. Việt Nam nhận giải thưởng Vietstock 2016

Nhằm mang đến cơ hội giao lưu, giới thiệu, cập nhật các công nghệ; cải tiến và phát minh mới nhất của ngành chăn nuôi thế giới đến Việt Nam. Triển lãm VIETSTOCK 2016 đã diễn ra từ ngày 19-21/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, do Cục Chăn Nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tổ chức với chủ đề “Nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm trong chăn nuôi”. Đây là một trong những sự kiện quy mô hàng đầu trong ngành được tổ chức 2 năm một lần, là diễn đàn để kết nối các doanh nghiệp và chuyên gia đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Sáng ngày 19/10/2016, tại buổi Lễ khai mạc triển lãm VIETSTOCK 2016, Ban Tổ chức đã tổ chức trao “Giải thưởng VIETSTOCK 2016” lần thứ 7 – giải thưởng uy tín do Cục Chăn nuôi chủ trì. C.P. Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp được tôn vinh và nhận giải vì đã có bước tiến vượt bậc cũng như đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, về các hạng mục truyền thống cho chăn nuôi như gia cầm, gia súc, chế biến thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, đại diện C.P. Việt Nam – Ông Trần Tiến – Phó tổng giám đốc công ty còn tham gia chương trình Hội thảo chuyên đề bao gồm: Nâng cao năng suất trong chăn nuôi lợn và gia cầm, phương pháp phòng ngừa dịch bệnh và quản lý trang trại để nâng cao năng suất; dinh dưỡng trong thức ăn chăn nuôi và các giải pháp thay thế chất cấm.

Ông Trần Tiến – Phó tổng giám đốc đại diện cho C.P. Việt Nam nhận giải thưởng

Phòng Truyền Thông CCO


Đang xem: C.P. Việt Nam nhận giải thưởng Vietstock 2016

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng