Hoạt động

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container"

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án

Dự án Thư viện Container ra đời với mong muốn dựng xây cho các em học sinh không gian đọc sách mới mẻ, đầy đủ tiện nghi và bền vững với chiếc container.

Đây như một món quà giúp các em học sinh có được môi trường lành mạnh để học tập, vui chơi; hình thành văn hóa đọc sách và lan tỏa giá trị của việc đọc sách; hình thành nhân cách tốt và rèn luyện kỹ năng sống, mà nhiều đối tác đã và đang thực hiện ở Việt Nam trong nhiều năm qua.

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container" - Ảnh 1.

Nhà tài trợ cùng cắt băng khánh thành thư viện

Nhận thấy đây là một trong những hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội theo như chiến lược mục tiêu bền vững mà công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) hướng đến đó là: hỗ trợ công đồng tiếp cận nâng cao kiến thức về giáo dục, thuộc một trong 3 trụ cột chiến lược của công ty "An Ninh Lương Thực, Xã Hội Tự Túc, Cân Bằng Tự Nhiên". Công ty CPV đã tìm hiểu và kết hợp với tư cách là một trong những đối tác vàng cho dự án "Thư viện container" do Công ty cổ phần MAERSK triển khai với mục đích trao tặng sách, đồ chơi sáng tạo, và thiết bị trường học cho trường Tiểu học và THCS tại Nhơn Hòa Lập, Huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Sáng ngày 9/9/2023, đại điên công ty CPV tham dự sự kiện có Ông Worawit Arunraksa _ Trợ lý phó Tổng giám đốc - Quản lý Phòng phát triển bền vững, cùng cán bộ nhân viên ngành kinh doanh Gia Công CPV tại địa phương, và về phía ban ngành chính quyền tham dự có Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Long An - Bà Lê Thị Hồng Kết; Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo -  Bà Phan Thị Dạ Thảo; Giám đốc điều hành khu vực Mê Kông của Tập đoàn A.P Moller Maersk - Ông Kevin Stuart Burrell; cùng đại diện các đơn vị tài trợ; lãnh đạo địa phương đã cùng nhau cắt băng rôn khánh thành và trao "Thư viện Container" cho Ban giám hiệu trường tiểu học và trung học cơ sở Nhơn Hòa Lập. 

Tại buổi lể, đại diện CPV cũng đã trao 50 phần quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container" - Ảnh 2.

Các nhà tài trợ trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thư viện container trang bị đầy đủ các vật dụng như một thư viện tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường khi sử dụng hệ thống ánh sáng cũng như nguồn điện năng lượng mặt trời là chính.. Nội thất thiết kế theo không gian đọc sách mở, hiện đại và cung cấp tủ sách với 2.000 đầu sách được chọn lọc và chia làm nhiều thể loại như sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh, sách học ngoại ngữ, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh.

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container" - Ảnh 3.

Hành trình kết nối yêu thương cùng Thư viện Container

C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container" - Ảnh 4.

Các bạn nhỏ say mê khám phá trong thư viện Container.

Là một trong những nhà tài trợ, Công ty CPV mong muốn thông qua dự án "thư viện Container" này sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu có cơ hội được tiếp cận kiến thức qua việc xây dựng môi trường và thói quen đọc sách, tạo niềm vui cho các em khi đến trường, hỗ trợ phần nào cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa, mang lại tác động tích cực cho xã hội, góp phần nâng cao nền giáo dục Việt Nam

Theo danviet.vn

Đang xem: C.P Việt Nam - Đối tác vàng dự án "Thư viện Container"

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng