Góc ẩm thực

Món ăn tiện lợi ngày Tết bà nội trợ cùng tham khảo nhé

Món ăn tiện lợi ngày Tết bà nội trợ cùng tham khảo nhé

Sản phẩm “chả giò CP” được sản xuất từ các nguyên liệu do CP sản xuất theo chuỗi khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng và truy xuất được gốc. Món ăn tiện lợi cho bà nội trợ trong những ngày Tết.

Với thời gian chế biến sản phẩm rất nhanh, chỉ mất từ 2-4 phút, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhịp sống  hiện đại.

Thông tin thêm:

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) là công ty thuộc tập đoàn CP Thái Lan (CPG). Đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm.

Công ty CPV có trụ sở chính tại KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Hoạt động sản xuất kinh doanh của CPV được tổ chức theo chuỗi khép khép kín: thức ăn chăn nuôi, trang trại và chế biến thực phẩm (Feed - Farm - Food).

Đối với ngành sản xuất thực phẩm (Food), CPV luôn chú trọng phát triển thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đến trang trại, chế biến, vận chuyển và phân phối. Do vậy, các sản phẩm đều có thể truy xuất nguồn gốc theo từng công đoạn, tạo độ an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.

TỔNG HỢP

Đang xem: Món ăn tiện lợi ngày Tết bà nội trợ cùng tham khảo nhé

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng