Góc ẩm thực

Mẹo làm thịt heo hấp gạo rang thịt mềm thơm, không ngán

Mẹo làm thịt heo hấp gạo rang thịt mềm thơm, không ngán

Quan trọng nhất là món này không quá nhiều dầu mỡ, không ngán, mùi vị lạ, rất ngon.

Nguyên liệu

- 500 gram thịt ba chỉ, gạo, tỏi, hành lá

- Gia vị: 2 thìa nước tương, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa dầu hào, 2 thìa nước mắm ngọt, nửa thìa đường.

Cách thực hiện

Cho gạo vào chảo, rang vàng, sau đó để nguội cho vào cối xay vừa, không xay thành bột.

Thái thịt ba chỉ thành những miếng đều nhau.

Ướp thịt heo với một chút gia vị, trộn đều, bọc lại rồi để ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng.

Trộn thịt với 2 thìa nước.

Đổ bột gạo vào thịt, phủ đều, cho thịt vào xửng hấp trong 1 tiếng là xong, có thể rắc thêm một ít hành lá để hấp dẫn hơn.

Thịt thấm, béo nhưng không ngấy.

Đừng quên đến với CPFoods.vn để mua thịt heo CP tươi sạch, an toàn và chất lượng nhé!

Liên hệ qua trang web https://cpfoods.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0968.72.24.72 để được tư vấn mua hàng.

Phan Hằng (Theo Sohu)

Đang xem: Mẹo làm thịt heo hấp gạo rang thịt mềm thơm, không ngán

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng