Góc ẩm thực

Chả lụa CP lựa chọn tối ưu cho bữa ăn ngày Tết

Chả lụa CP lựa chọn tối ưu cho bữa ăn ngày Tết

Tết đến Xuân về, những món ăn đặc trưng ngày Tết luôn được chọn lựa để bày mâm cỗ, nhưng những món tiện lợi như chả lụa, chả giò, lạp xưởng,...các món ăn luôn được lựa chọn hàng đầu với sự tiện lợi và nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được sự ngon miệng.

 

Thành phần: Thịt heo (>= 65%), mỡ, đường, muối, tiêu, tinh bột; chất bảo quản, Sodium Acetate (E262i), Sodium Lactate (E325); chất điều vị: Monsodium Glutamate (E621); chất nhũ hóa: Pentansodium Triphosphate (E451i), Sodium Polyphosphate (E452i); chất ổn định màu: Sodium Ascorbate (E301)

Hướng dẫn bảo quản: ở nhiệt độ (0 - 4 độ C)

Sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc kèm bánh mì...

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền, chiên, nấu, hấp, hoặc chế biến tùy ý. Lò ViBa: Cắt bỏ bao bì trước khi cho vào lò Viba. 1 phút ở 1000 watt hoặc 11/2 phút ở 850 watt. Hấp: Hấp ở nhiệt độ 85 độ C - 100 độ C khoảng 3 phút. Chiên: chiên khoảng 3 phút.

Chả lụa CP là sản phẩm được chọn lựa và tin cậy nhất trong nhiều năm nay, mọi người cùng tham khảo nhé.

 TỔNG HỢP

Đang xem: Chả lụa CP lựa chọn tối ưu cho bữa ăn ngày Tết

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng