CHUỖI CUNG ỨNG KHÉP KÍN TRONG VÙNG AN TOÀN SINH HỌC

Công ty TNHH CPV FOOD là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và là một trong những dự án đầu tư về thực phẩm hiện đại và lớn nhất ở Việt Nam. Công ty hoạt động theo chuỗi cung ứng khép kín trong Thức ăn chăn nuôi, Trang trại (nằm trong vùng an toàn sinh học do Trung ương và chính quyền địa phương tỉnh Bình Phước hỗ trợ) và Nhà máy Chế biến thực phẩm.

Sản phẩm thịt gà từ chuỗi cung ứng này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về Phúc lợi động vật, An toàn sinh học và An toàn thực phẩm của Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) và các nước nhập khẩu.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các trang trại sản xuất gà (từ gà giống, nhà máy ấp trứng đến trại gà thịt) cùng với nhà máy giết mổ và nhà máy chế biến thực phẩm của chúng tôi nằm trong khu công nghiệp Becamex, nơi không có chăn nuôi gia cầm của người dân địa phương nên nguy cơ ô nhiễm dịch bệnh thấp.

 

CPV FOOD

________

NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Nhà máy thức ăn chăn nuôi có công suất 300.000 tấn mỗi năm. Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại sử dụng quy trình tự động mang lại sản phẩm an toàn và chất lượng cao để cung cấp cho chăn nuôi gà. Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global GAP, ETI và Môi trường.

 

________

TRANG TRẠI GÀ GIỐNG

Hệ thống 5 trang trại gà giống nằm trong chuỗi cung ứng khép kín của công ty. Các trang trại tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, GMP / HACCP, phúc lợi động vật, PTR, SHE.

 

________

NHÀ MÁY ẤP TRỨNG

Nhà máy áp trứng có công suất nở 1,1 triệu con / tuần và trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến nhất như tiêm vắc xin trong thời kỳ ấp, không tiêm vắc xin trực tiếp vào gà con. Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global GAP, Phúc lợi động vật, PTR và Môi trường.

 

________

TRANG TRẠI GÀ THỊT

Tất cả 24 trang trại đều được xây dựng trong vùng An toàn sinh học tại tỉnh Bình Phước do chính quyền địa phương và tổ chức y tế thế giới (OIE) cấp giấy chứng nhận đảm bảo đàn gà khỏe mạnh sau khi dự án hoàn thành.

Thực hành quản lý chất lượng của trang trại tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, GMP / HACCP, Global Gap, phúc lợi động vật, PTR, ETI và Môi trường.

 

________

NHÀ MÁY GIẾT MỔ VÀ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Khu chế biến được xây dựng trên diện tích đất 25ha bao gồm 1 Nhà máy giết mổ với dây chuyền hiện đại, tự động hóa, tuân thủ đầy đủ quy trình Phúc lợi động vật của Tổ chức Thú y thế giới và giết mổ theo quy định HALAL

Nhà máy pha lóc bằng máy cắt tự động (ACM), hạn chế tiếp xúc sản phẩm trong quá trình chế biến nhằm đảm an toàn thực phẩm.

Nhà máy chế biến bao gồm 5 dây chuyền từ Chiên – Hấp – Nướng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt của nhà máy tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế như ISO, GMP/HACCP, BRC, HALAL và phúc lợi động vật nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế và nội địa.

 

________

TIÊU CHUẨN, CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng